Khăn tẩy trang là gì sao lại khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn?

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc tẩy trang nhưng không cần dùng bông tẩy trang chuyên dụng. Thậm chí là chẳng cần nước hoặc dầu tẩy trang? Chỉ cần một chiếc khăn tẩy trang nhỏ bé.

Các tín đồ yêu làm đẹp có lẽ đã quá quen với nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang trong chu trình skincare hằng ngày. Những “trợ thủ đắc lực” này giúp ta làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên bề mặt da. Tuy nhiên, việc làm sạch da giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với sử dụng một chiếc khăn tẩy trang. Sản phẩm này được nhấn mạnh rằng có thể tái sử dụng trong vòng vài năm. Giúp bạn tiết kiệm tiền và lại góp phần bảo vệ môi trường vì không phải dùng đến bông cotton.

Khăn tẩy trang là gì sao lại khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn?

KHĂN TẨY TRANG LÀ GÌ?

Khăn tẩy trang khá giống với khăn ướt bạn thường sử dụng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là chiếc khăn tẩy trang được làm bằng một chất liệu vải đặc biệt. Có tên gọi là polyester. Bạn có thể sử dụng chiếc khăn này trong bước chăm sóc da hàng ngày. Thay thế cho bông tẩy trang và dầu tẩy trang. Chính vì sự tiện lợi này, mà trong thời gian gần đây phái đẹp cực kì ưa chuộng loại khăn này. Khiến cho cái tên này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Khăn tẩy trang là gì sao lại khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn?

CÔNG DỤNG CỦA KHĂN TẨY TRANG

LÀM SẠCH DA

Làm sạch sâu hơn nhờ sợi vải nhỏ, dài có thể len lỏi vào phần lỗ chân lông hơn vải thông thường. Nên có thể lấy được phần trang điểm và bụi bẩn nằm trong lỗ chân lông. Đặc biệt, khăn tẩy trang còn giúp dưỡng ẩm da tức thời như một tấm mặt nạ. Nhờ những dưỡng chất có bên trong nó, bạn sẽ cảm nhận được làn da tràn đầy sức sống.

KHẢ NĂNG “BÁM DÍNH” LỚP TRANG ĐIỂM

Với đặc tính gồm nhiều sợi vải mảnh và nhỏ. Chúng có khả năng liên kết và giữ lớp bụi bẩn tốt hơn. Đặc biệt độ bám này giúp việc lau lớp trang điểm như mascara. Hay son môi mà không bị lem ra các vùng xung quanh.

Khăn tẩy trang là gì sao lại khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn?

TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Theo thông tin của các hãng, loại khăn mặt tẩy trang này được giới thiệu có thể sử dụng khoảng 300 – 700 lần và chỉ cần giặt như quần áo thông thường, nếu bạn chỉ tẩy trang 1 lần/ngày, bạn có thể tái sử dụng chúng. Vì vậy, những chiếc khăn này không chỉ tiết kiệm, mà còn giảm lượng rác thải, giúp bảo vệ môi trường. 

Điều tiện lợi nữa là bạn có thể mang theo dễ dàng và sử dụng trong những chuyến du lịch hay đi xa mà không hề chiếm quá nhiều không gian trong vali.

Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.