Khắc Việt đả kích lối sống thực dụng

Ca sĩ Khắc Việt ra MV “Hiện đại”; nói về những cô gái trọng vật chất trong quan hệ tình cảm.

Anh vào vai một doanh nhân thành đạt, có nhiều bóng hồng vây quanh. Mỗi lần anh diện đồng hồ kim cương, đi siêu xe; các người đẹp ngưỡng mộ, tìm cách để được anh chú ý. Cuối video, chàng trai cởi bỏ vỏ bọc, trở lại là một nhân viên lễ tân khách sạn. Màn kịch kết thúc, để lại nỗi bẽ bàng cho các cô gái.

Khắc Việt đả kích lối sống thực dụng
Trích hình ảnh trong MV “Hiện đại” – Khắc Việt hát và sáng tác, ra hôm 23/5.

Anh tiếp tục với thế mạnh pop ballad – thể loại làm nên tên tuổi anh từ lúc mới vào nghề. Ca từ bài hát là dòng tâm sự của chàng trai tiếc nuối vì những cuộc tình chóng vánh. Nhận ra nhiều người xung quanh trọng vật chất hơn tình nghĩa. Khắc Việt nói: “Tôi lấy cảm hứng viết bài mới khi chứng kiến nhiều cô gái chọn ‘lối tắt’ để có cuộc sống họ muốn. Ai cũng hướng tới những điều tốt đẹp; nhưng không phải ai cũng giữ được trái tim trong sáng như thuở đầu”.

Khắc Việt đả kích lối sống thực dụng
Khắc Việt ra sản phẩm mới sau hơn một tháng chấn thương cổ tay.

Khắc Việt sinh năm 1987, đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Hà Nội năm 2005. Suốt ba năm theo học tại đây; Khắc Việt bươn chải nhiều nghề để trang trải cuộc sống, lo cho em trai – nhạc sĩ Khắc Hưng. Sau đó, anh được biết đến qua nhiều ca khúc như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em, Tìm lại bầu trời… Đa số sáng tác của Khắc Việt thuộc thể loại ballad với giai điệu trầm lắng; miêu tả tâm trạng cô đơn trong tình yêu.

Khắc Việt ra sản phẩm mới sau hơn một tháng chấn thương cổ tay. Ảnh: Nhã Hương.

Nhạc sĩ kết hôn với DJ Thanh Thảo cuối tháng 3/2018. Sau khi kết hôn, anh chuyển từ TP HCM ra Hà Nội sống để gần hai bên ông bà và thuận tiện cho vợ sinh nở. Cuối năm 2020, anh đón cặp song sinh, đặt tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *