Kevin Spacey trở lại đóng phim

Tài tử Kevin Spacey tái xuất trong phim Italy sau bốn năm vướng loạt cáo buộc tấn công tình dục.

Theo Daily Mail, đạo diễn Franco Nero nói; vui mừng khi ông nhận lời đóng phim điện ảnh The man who drew God (tên gốc L’uomo che disgnò Dio). “Anh ấy là diễn viên tuyệt vời và tôi nóng lòng chờ ngày quay phim”, ông nói. Dự án đánh dấu màn tái xuất của tài tử từ sau vụ bê bối tình dục.

Phim quay tại Italy trong vài tháng tới, nội dung kể về một nghệ sĩ mù nổi tiếng; bỗng mất tất cả vì bị buộc tội lạm dụng tình dục và ấu dâm. Nam tài tử đóng thám tử điều tra vụ án, đòi lại công bằng cho người bị hại.

Kevin Spacey trở lại đóng phim
Kevin Spacey không lên tiếng về dự án mới sau bốn năm vướng scandal. Ảnh: AP.

Ông từng là một trong những ngôi sao lớn của Hollywood nhưng trượt dốc vì bê bối đời tư. Cuối tháng 10/2017, nam diễn viên Anthony Rapp tố cáo từng bị Kevin Spacey quấy rối tình dục vào năm 1986; khi anh mới 14 tuổi. Kevin Spacey không thừa nhận nhưng xin lỗi Rapp, đồng thời công khai ông là người đồng tính.

Tiếp đó, hơn 30 người đàn ông tố cáo Kevin Spacey lạm dụng họ suốt 30 năm qua. Diễn viên luôn phủ nhận cáo buộc. Ông từng hầu tòa năm 2019, nhưng các vụ kiện sau đó bị hủy vì không đủ chứng cứ. Một nguyên đơn giấu tên rút đơn kiện. Người tố cáo khác qua đời vì bạo bệnh.

Vì scandal, Netflix sa thải Kevin Spacey khỏi series truyền hình House of Cards. Những thước phim diễn viên quay trong All the Money in the World cũng được quay lại; người đóng thế là Christopher Plummer. Vertical Entertainment – hãng phim độc lập của Mỹ – không loại vai chính của Kevin Spacey trong Billionaire Boys Club; vẫn phát hành nhưng phim thất bại, chỉ thu về 126 USD trong ngày đầu ra mắt.

Kevin Spacey sinh năm 1959, là diễn viên, đạo diễn, biên kịch. Ông từng đoạt giải Oscar cho Nam phụ xuất sắc (phim The Usual Suspects,1995) và Nam chính xuất sắc (American Beauty, 1999).

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *