Kéo băng nhóm đi truy sát từ mâu thuẫn chạy xe lạng lách

(CAO) Sáng 27-5, Công an huyện Krông Năng; tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khởi tố 1 nhóm đánh người để trả thù.

Nhóm này gồm 6 đối tượng: Hoàng Văn Thế (21 tuổi); Lâm Văn Hiệp (24 tuổi); Y Ninh Mlô (21 tuổi); Y Yuim Mlô (21 tuổi); La Văn Hoàn (23 tuổi) và La Văn Tuân (24 tuổi); cùng trú ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, ngày 6/5/2020, Thế và Hiệp sau khi đi uống rượu, đang trên đường chạy xe máy về nhà thì gặp Đào Duy Hải; chở theo Vũ Quốc Huy (cùng trú ở xã Ea Puk, huyện Krông Năng). Vì cho rằng Thế chở Hiệp chạy xe lạng lách; nên Hải đã gọi hai người này đứng lại rồi tát mỗi người một cái.

Bực tức vì bị đánh, nên Thế và Hiệp gọi thêm 4 Y Ninh Mlô, Y Yuim Mlô, La Văn Hoàn và La Văn Tuân đi tìm Hải và Duy để đánh trả thù.

Trước khi đi, Y Ninh và Y Yuim mang theo 3 con dao để làm hung khí. Sau nhiều giờ tìm kiếm, khi gặp Hải và Huy ở xã Tam Giang, huyện Krông Năng, 6 đối tượng này đã lao vào đánh. Lúc đó, Hải bỏ chạy được, còn Huy đã bị nhóm này dùng mũ bảo hiểm và dao đánh bị thương tích 60%.

6 đối tượng
6 đối tượng

Hiện Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố Y Ninh và Y Yuim về tội “Giết người” và 4 đối tượng còn lại bị khởi tố về tội “cố ý gây thương tích”.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *