Juventus cân nhắc bán Cristiano Ronaldo

Với đại dịch coronavirus đang ảnh hưởng đến tài chính của câu lạc bộ, Juventus được cho là đang cân nhắc việc bán Cristiano Ronaldo để cân bằng sổ sách.

Nhà đương kim vô địch Serie A đã ghi nhận khoản lỗ 113,7 triệu euro trong nửa đầu năm tài chính hiện tại và được cho là đang xem xét giải quyết tình hình tài chính của họ trong thị trường chuyển nhượng sắp tới.

Theo ấn phẩm Ý Calciomercato, Juventus có thể tìm cách bán bớt một số cầu thủ có giá trị cao và thu nhập cao khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào cuối năm nay, bao gồm cả tiền đạo ngôi sao Paulo Dybala và Ronaldo.

Cả Dybala và người từng 5 lần giành Quả bóng vàng đều được ký hợp đồng với gã khổng lồ Serie A cho đến tháng 6 năm 2022 nhưng có thể bị giảm tải sớm một mùa giải để giúp câu lạc bộ giảm bớt gánh nặng tài chính hiện tại, vốn đã thua lỗ gấp đôi năm 2020.

Theo FourFourTwo, Ronaldo được cho là kiếm được khoảng 31 triệu euro mỗi năm, cao hơn nhiều so với cầu thủ được trả lương cao nhất tiếp theo của câu lạc bộ là Matthijs de Ligt, người kiếm được khoảng 8 triệu euro mỗi năm, theo FourFourTwo.

Tuy nhiên, báo cáo cho biết thêm rằng việc bán hậu vệ người Hà Lan de Ligts sẽ không được xem xét và thông điệp đó đã được nói rõ với người đại diện của anh ấy là Mino Raiola sau những liên hệ gần đây với Barcelona.

Juve đã ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi từ Ajax trong một hợp đồng trị giá hơn 85 triệu euro vào mùa hè năm 2019 và anh ấy được coi là rất quan trọng đối với kế hoạch hiện tại và tương lai của đội.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *