Jurgen Klopp phản ứng với kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League ‘Thật tuyệt’

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đối đầu với Real Madrid tại Champions League lần đầu tiên kể từ trận chung kết năm 2018.

Los Blancos đã giành chiến thắng 3-1 trong trận chung kết cách đây ba năm trong một trận đấu mà người ta sẽ nhớ đến tiếng hú của Loris Karius và chấn thương của Mohamed Salah.

‘Thật thú vị. Đó rõ ràng là một kết quả bốc thăm khó khăn’. Klopp nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

‘Nhưng tôi ổn với điều đó bởi vì nếu bạn nhìn vào tất cả các đội khác, bạn sẽ nghĩ“ Ôi trời ”bởi vì họ đều mạnh và đều có chất lượng, điều đó rõ ràng. Tôi thực sự mong đợi các trận đấu’.

‘Chỉ hơn hai năm trước, chúng tôi đã phải đối mặt với họ và đó là một đêm khó khăn đối với chúng tôi, vì vậy để có cơ hội chơi lại họ thật tuyệt’.

‘Đây là lần đầu tôi đối đầu với Real mà Cristiano Ronaldo không còn ở đó, cả Gareth Bale nữa. Nhưng Sergio Ramos, Raphael Varane, Toni Kroos, Luka Modric, Casemiro, Dani Carvajal và Karim Benzema vẫn còn ở đó, cộng với một số tài năng trẻ. Một lần nữa, tôi thực sự trông chờ vào cuộc đấu này’, Klopp khẳng định.

Trước trận chung kết 2018, Quỷ đỏ đã khiến Los Blancos xấu hổ vào năm 2009 sau chiến thắng chung cuộc 5-0 ở vòng 16 đội.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *