Jurgen Klopp phá vỡ sự im lặng về tin đồn liên kết Real Madrid

Trước cuộc đụng độ tại Champions League của đội bóng với Real Madrid, huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, đã phá vỡ sự im lặng của mình về những tin đồn ông về dẫn dắt Real Madrid.

Nhà vô địch của Anh và Tây Ban Nha sẽ gặp nhau Lần đầu tiên kể từ sau trận chung kết ở Kiev (Ukraine), năm 2018, Real Madrid và Liverpool tái ngộ trên sân chơi Champions League.

Phát biểu trước cuộc đụng độ, chiến lược gia người Đức được hỏi liệu ông có hối hận khi kết thúc sự nghiệp cầm quân của mình mà không tiếp quản đội bóng khổng lồ LaLiga hay không, mà cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund đã có một câu trả lời hài hước.

Klopp cho biết: “Tôi đã từng nói rằng nếu cuối sự nghiệp của mình chỉ có 3 câu lạc bộ là Mainz, Borussia Dortmund và Liverpool thì điều đó không quá tệ,” Klopp nói. “Tôi sẽ không hối hận. Bạn đã hỏi liệu tôi có hối hận nếu không bao giờ dẫn dắt Real Madrid không? Tôi không nghĩ vậy.

Klopp là một trong những huấn luận viên đã được liên hệ với công việc mà Real Madrid thèm muốn trong những tháng gần đây, với việc hợp đồng của Zidane tại câu lạc bộ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *