Jennie với những phương pháp giữ dáng đỉnh cao

Jennie luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hoàn hảo không tỳ vết. Ngoại trừ khuôn mặt xinh đẹp thì cô luôn xuất hiện với vóc dáng cực phẩm. Hãy học tập cách giữ dáng của Jennie để sở hữu thân hình vạn người mê.

Luôn ăn nhiều rau và trái cây

Jennie nhóm Blackpink eo 50 cm - Ngôi sao
Gái xinh lộ ảnh nóng trước khi làm cô dâu cực phê pha  http://www.mbet88vn.com/gai-xinh-lo-anh-nong-truoc-khi-lam-co-dau-cuc-phe-pha.…  | Thời trang, Nữ thần, Con gái

Chìa khóa giúp Jennie giữ dáng thành công chính là ăn thật nhiều rau trong mỗi bữa. Jennie không chạy theo một phương pháp ăn kiêng nào mà thường sẽ bắt đầu bữa ăn với rau hoặc trái cây trong khoảng 5 phút tới khi cảm thấy hơi no. Sau đó, cô nàng mới bắt đầu ăn thịt để bổ sung protein.

181208] JENNIE at MBC Music Core | Blackpink jennie, Jennie kim blackpink,  Blackpink fashion
Tập vũ đạo mỗi ngày
Jennie nhóm Black Pink tập yoga bay, pilates giữ eo 50 cm - Ngôi sao

Trong khi không có lịch trình, Jennie cũng sẽ tập vũ đạo từ 3-4 tiếng mỗi ngày. Khi có hoạt động lịch trình, Jennie còn luyện tập lên đến 6 tiếng mỗi ngày. Nhằm mục đích luyện tập giúp các động tác và tư thế của cô được nhuần nhuyễn, duyên dáng và khớp nhịp hơn. Thói quen này cũng sẽ tiêu thụ rất nhiều calo trong cơ thể và giúp cơ thể săn chắc hơn. Có tác dụng giúp Jennie giải phóng nguồn năng lượng dư thừa hiệu quả.

Jennie - BlackPink và những khoảnh khắc "để đời" trên sân khấu | Tin tức  mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Điểm lại 5 sân khấu của Jennie (BLACKPINK) nơi thần thái, visual và trình  diễn đều "all-kill"

Tập Yoga và Pilates

Jennie nhóm Black Pink tập yoga bay, pilates giữ eo 50 cm - Ngôi sao
Bí quyết sở hữu vòng eo thon của Jennie - Làm đẹp

Bên cạnh những buổi tập vũ đạo cùng các thành viên trong nhóm, Jennie còn kết thân với bộ môn yoga và pilates. Đây chính là phương pháp tập luyện để giảm mỡ cho toàn cơ thể của Jennie. Theo đó, Jennie chia sẻ rằng, mỗi buổi sáng thức dậy, cô sẽ đến phòng tập ngay và sau đó ăn bữa sáng để cung cấp năng lượng bắt đầu cho một ngày làm việc.

BLACKPINK's Jennie Inspires Everyone's New Year Resolution With Photos Of  Her Perfectly Toned Body

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *