IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng 4

MNET đã chính thức lên tiếng về tương lai của IZ*ONE. Theo như thống báo, IZ*ONE không kéo dài hợp đồng và sẽ tan rã vào tháng 4 năm nay

IZ*ONE bị Knet đòi tan rã do bất chấp scandal gian lận

Sau quá trình đàm phán kéo dài hợp đồng để nhóm được tiếp tục hoạt động. Thông qua lắng nghe ý kiến và thảo luận với từng Công ty chủ quản để tìm ra con đường tốt nhất cho 12 thành viên. Kết quả cuối cùng là nhóm sẽ tan rã theo đúng lịch dự kiến chứ không gia hạn thêm hợp đồng dự án. Theo các nguồn tin, phía Công ty quản lý không đi đến được việc thống nhất gia hạn hợp đồng nên IZ*ONE sẽ đường ai nấy đi.

Tiết lộ IZONE proifle và những sự thật thú vị về IZONE thành viên

Các cô gái dự kiến sẽ trở lại Công ty chủ quản của mình sau khi tan rã và tiếp tục hoạt động cá nhân. Công ty cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các cô gái vì họ đã làm việc rất tốt và chăm chỉ trong suốt thời gian qua. “Mnet và Swing Entertainment / Off the Record cảm ơn tất cả 12 thành viên IZ*ONE vì những màn trình diễn tuyệt vời của họ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển của các cô gái với tư cách là nghệ sĩ trong tương lai để họ có thể tiếp tục vẽ nên những câu chuyện kì diệu.”

IZONE trò chuyện với fan trên Vlive, thông báo chính thức debut vào tháng  10 - BlogAnChoi

IZ*ONE là nhóm nhạc được thành lập từ show thực tế Produce 48. Chính thức ra mắt tháng 10/2018 và chỉ hoạt động trong 2,5 năm. Nhờ sức hút của chương trình, ngay khi ra mắt IZ*ONE đã tạo ra tiếng vang và có những thành công nhất định. IZONE là một trong những nhóm nữ thành công nhất Kpop với khả năng quảng bá ở cả 2 thị trường Hàn – Nhật, lập kỷ lục về doanh số album. Tại MAMA 2020, nhóm được đề cử loạt giải thưởng danh giá gồm Best Female Group, Best Dance Performance Group, Artist of The Year, Song of The Year.

Tiết lộ danh sách thật của Izone, lẽ ra không có 5 thành viên này | TTVH  Online

Concert chia tay cuối cùng của IZ*ONE, “ONE, THE STORY” sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/3 dưới hình thức online.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *