Ivory Villas & Resort – dự án tâm huyết của Việt Mỹ Group

Sau khi tiếp quản Ivory Villas & Resort, Việt Mỹ Group kỳ vọng biến nơi đây thành dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, vươn tầm quốc tế.

Đại diện Tập đoàn Việt Mỹ Group cho biết khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (dự án Ivory Villas & Resort) đã bán xong các biệt thự của giai đoạn một; đang triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án với thời hạn sử dụng đất ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, toàn bộ 100 căn biệt thự thuộc giai đoạn II của dự án đã đủ điều kiện đưa vào kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai.

Một trong những điểm sáng tại dự án Ivory Villas & Resort là sự tham gia của chủ đầu tư mới; Tập đoàn Việt Mỹ cùng công ty thành viên là Archi ReenCo Hoà Bình. Ra mắt từ năm 2009 song dự án Ivory Villas & Resort sau đó dự án bị đình trệ do nhiều yếu tố. Tình hình khởi sắc sau khi dự án được Tập đoàn Việt Mỹ tiếp quản năm 2017. Thay vì tiếp tục mở bán các giai đoạn tiếp theo; chủ đầu tư mới của Ivory Villas & Resort đã quyết định triển khai hạ tầng. Hoàn thiện toàn bộ tiện ích dịch vụ giai đoạn một trước khi mở bán giai đoạn 2.

“Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu của Việt Mỹ Group trong quá trình triển khai bất kỳ dự án nào. Với dự án nghỉ dưỡng đầu tay Ivory Villas & Resort; chúng tôi kỳ vọng mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư và giúp họ gia tăng lợi nhuận”, đại diện Việt Mỹ Group chia sẻ.

Ivory Villas & Resort - dự án tâm huyết của Việt Mỹ Group
Một góc giai đoạn một dự án Ivory Villas & Resort.

Việc rót nguồn vốn lớn để hoàn thiện dự án trước khi mở bán không chỉ “hồi sinh” dự án mà còn cho thấy tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Từ một dự án chỉ có nhà mẫu được trang bị đơn giản; một số căn biệt thự xây thô, hạ tầng bỏ dở… Việt Mỹ Group đã “thay da đổi thịt” cho Ivory Villas & Resort.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, một trong những lý do giúp dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (dự án Ivory Villas & Resort) thu hút nhà đầu tư cá nhân là pháp lý đầy đủ. Dự án được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt tại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 8/6/2010; thay đổi lần ba ngày 4/11/2019.

Ivory Villas & Resort - dự án tâm huyết của Việt Mỹ Group
Dự án Ivory Villas & Resort đã hiện hữu – giai đoạn một đã đi vào vận hành.

Ngoài ra, quyết định chủ trương đầu tư ban hành tháng 10/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình nêu rõ; chấp thuận cho Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Mục tiêu là xây dựng một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ; văn minh hiện đại, ổn định và phát triển lâu dài. Phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở biệt thự; nhà vườn nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa của thị trường. Đồng thời, dự án sẽ góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân; tạo việc làm, thu nhập cho lao động, tăng thu ngân sách nhà nước tại địa phương. Cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có, cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực.

Ivory Villas & Resort - dự án tâm huyết của Việt Mỹ Group
Không gian xanh tại Ivory Villas & Resort.

Tháng 11/2020, UBND tỉnh Hòa Bình cũng ban hành quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch; chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn. Theo quy định của Luật Đất đai 2013, với những dự án kinh doanh nhà ở để bán; để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua; thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Vnexpress

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *