iPhone SE 3 sẽ là iPhone cuối cùng sử dụng màn hình LCD?

Thiết bị iPhone SE 3 được đồn đại là có thiết kế giống iPhone XR với Touch ID. Là điện thoại thông minh cuối cùng của Apple sở hữu màn hình LCD.

Theo thông tin trên trang MyDrivers của Trung Quốc, thiết kế của iPhone SE thế hệ thứ ba dựa trên iPhone XR. Được trang bị công nghệ quét dấu vân tay Touch ID. Được tích hợp vào nút bên cạnh cũng như màn hình LCD, chip A15 Bionic và khả năng kết nối 5G. 

Một số tin đồn trước đó đã nhận định rằng một cuộc đại tu thiết kế quan trọng hơn đang được tiến hành với iPhone SE thế hệ thứ 3.

Thông tin trên trang MyDrivers lưu ý rằng thiết bị này dự kiến là chiếc iPhone cuối cùng của Apple. Với màn hình LCD bởi các iPhone trong tương lai sẽ chuyển sang màn hình OLED. Hoặc các công nghệ hiển thị tiên tiến hơn.

MyDrivers thừa nhận rằng khẳng định này trái ngược với các tuyên bố khác gần đây rằng iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ tiếp tục với thiết kế của mẫu thế hệ thứ hai hiện tại. Nhưng nhấn mạnh rằng điều đó là chính xác. IPhone SE hiện có thiết kế tương tự như iPhone 8 hiện đã ngừng sản xuất. Với công nghệ quét ID cảm ứng được tích hợp trong nút Home.

Ảnh: Macrumors

Các tin đồn xung quanh thiết kế của iPhone SE tiếp theo đã bị xáo trộn. Với những tin đồn từ các nguồn đáng tin cậy như chuyên gia Ming-Chi Kuo và Ross Young ban đầu nói rằng thiết bị sẽ có màn hình 6,1 inch giống như iPhone XR và có nút Touch ID bên hông. Năm nay, chuyên gia Kuo và Young đã rút lại những dự đoán này. Họ nói rằng iPhone SE thế hệ thứ ba. Thay vào đó sẽ có thiết kế giống như mẫu hiện tại với nút Home.

Một số nhầm lẫn xung quanh iPhone SE có thể được giải thích bởi mô hình 6,1 inch có khả năng là iPhone SE thế hệ thứ tư

Chuyên gia Ross Young hiện đang hy vọng iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ ra mắt vào năm 2023. Có màn hình 6,1 inch và camera mặt trước đục lỗ.

MyDrivers cho biết thêm, iPhone SE thế hệ thứ ba được cho là ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Bắt đầu với dung lượng lưu trữ 64GB và cùng mức giá khởi điểm 399 USD của mẫu hiện tại.

Thế hệ iPhone SE đầu tiên đươc ra mắt vào tháng 3/2016. Mẫu thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 4/2020.

Nguồn: VTV NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *