iPhone SE 3 5G hứa hẹn có giá rẻ bất ngờ

Điện thoại iPhone SE mới sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất từ​​ trước đến nay”. Giúp Apple củng cố vị thế trên thị trường smartphone 5G.

Theo báo cáo từ DigiTimes, Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone SE 2022 (hoặc iPhone SE 3) màn hình 4,7 inch. Với bộ vi xử lý Apple A14 Bionic được cập nhật từ dòng iPhone 12 vào nửa đầu năm sau. Báo cáo của DigiTimes dẫn nguồn tin từ nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo, người đã thông tin vào tháng trước rằng iPhone SE thế hệ mới sẽ được một bộ vi xử lý cập nhật. Có khả năng kết nối 5G trong nửa đầu năm 2022.

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo, iPhone SE mới hướng tới đối tượng khách hàng đang tìm kiếm thiết bị cầm tay nhỏ hơn với mức giá hợp lý. iPhone SE 3 được dự đoán sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay”. Được hy vọng sẽ củng cố vị thế của Apple trong thị trường 5G ngày càng cạnh tranh.

Thế hệ iPhone SE đầu tiên được phát hành vào tháng 3/2016

Như một chiếc iPhone cấp thấp để thay thế iPhone 5S, được phát hành ba năm trước đó. Apple đã cập nhật iPhone SE lần đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái với màn hình IPS LCD 4,7 inch. Bộ xử lý  Apple A13 Bionic, RAM 3 GB. Dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB, pin 1.821mAh và camera selfie 7 MP. Camera sau 12 MP với hỗ trợ OIS. 

Theo nhiều báo cáo, iPhone SE 3 sắp tới sẽ có ít thay đổi hơn, chỉ có bộ vi xử lý A14 Bionic cải tiến và hỗ trợ công nghệ 5G.

Theo DigiTimes và Ming-Chi Kuo, iPhone SE là iPhone duy nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple. Có cảm biến Touch ID và Nút Home và thiết kế đó sẽ tiếp tục với iPhone SE 3 vào năm sau. Trong thời gian tới, Apple được cho là đang lên kế hoạch thiết kế lại iPhone SE. Với thiết kế màn hình đục lỗ chứ không phải tai thỏ vào năm 2023.

Nguồn: VTV NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.