iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu cam?

VTV.vn – Nhiều thông tin đăng tải trên các website công nghệ cho biết, Apple sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu cam cho thế hệ iPhone 13.

iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu cam?

Các tín đồ của Táo khuyết không hề ngạc nhiên khi mỗi lần ra mắt thế hệ iPhone mới, Apple đều bổ sung thêm màu sắc cho sản phẩm của mình. Cụ thể, Apple đã thêm lựa chọn màu xanh lam cho iPhone 12. Trước đó là màu xanh lục cho iPhone 11. Năm nay, Apple có thể trang bị màu cam cho thế hệ iPhone 13 như những gì thể hiện trong hình ảnh kết xuất đồ họa của Ian Zelbo mới đây.

iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu cam?

Theo nhận định nhiều chuyên gia, màu cam này khá thú vị so với các màu trước đó của iPhone. Apple thường chia màu sắc của mình làm hai. Đó là Xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max ít bão hòa hơn so với Xanh lam trên iPhone 12 và 12 mini. Điều này cũng xảy ra tương tự với thế hệ iPhone 11 với hai lựa chọn màu Xanh lá bóng đêm và Xanh lá.

iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu cam?

iPhone 13 màu hồng cũng được ra mắt

Trước đó, Twitter gây xôn xao cộng đồng mạng với bức ảnh rò rỉ là chiếc iPhone 13 màu hồng. Nhiều tín đồ của Apple đang háo hức mong chờ phiên bản iPhone này. Phiên bản iPhone này sẽ được gọi với tên gọi “Rose Pink”. Phiên bản màu hồng sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021, muộn hơn 3 tháng so với các màu khác.

iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu cam?

Hồi tháng 5, thông tin rò rỉ về iPhone thế hệ mới đăng tải trên Slashgear cho thấy sẽ có một sự thay đổi đáng kể về giao diện của thiết bị. Khi người dùng cầm trên tay, nhìn từ phía sau hoặc bên cạnh. Thay đổi lớn nhất đến ở mẫu Pro, đó là phần lồi camera trở nên lớn.

Thông tin được chia sẻ với MacRumors cho thấy có một sự thay đổi đủ lớn. Đó là sự thay đổi về kích thước khiến người dùng sẽ không thể sử dụng vỏ kiểu cũ.

Nguồn: VTV NEWS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *