Inter muốn có ngôi sao Man Utd

Người khổng lồ của Serie A, Inter Milan được cho là rất muốn ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Lingard đã sa sút phong độ tại Old Trafford trong những năm gần đây, khi anh xuất hiện hiếm hoi trong trận thắng Watford ở FA Cup vào thứ Bảy.

Có vẻ như Inter muốn cung cấp cho kẻ tấn công một lối thoát, với tờ Mirror đưa tin rằng Inter có thể ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi dưới dạng cho mượn.

Người ta tin rằng huấn luyện viên của Inter, Antonio Conte là một người ngưỡng mộ cựu ngôi sao người Anh, nhưng có một khía cạnh hiện đang giữ thỏa thuận tiềm năng này.

Báo cáo cho biết thêm rằng trước tiên Inter sẽ cần phải loại bỏ Christian Erisken trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ bản hợp đồng mới nào trong tháng này.

Eriksen được đưa vào danh sách chuyển nhượng vì anh không phù hợp với kế hoạch của Conte cho đội bóng.

“Anh ấy gặp một số vấn đề trong việc thích nghi với cuộc sống ở Inter và anh ấy không hoạt động với đội. Nhưng điều đó không làm mất đi sự chuyên nghiệp của anh ấy “, Giám đốc điều hành của Inte, Giuseppe Marotta cho biết vào tháng trước.

“Việc cho anh ấy cơ hội tìm kiếm thêm cơ hội ra sân ở những nơi khác là đúng đắn. Rõ ràng là chúng tôi cần tìm ra giải pháp ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.