Idol Trung share đường lưỡi bò nhưng vẫn được fan Việt donate 100 triệu đồng.

Nhiều bạn trẻ theo dõi chương trình Sáng tạo doanh 2021 chắc hẳn sẽ biết tới và ấn tượng với nam thực tập sinh Lưu Vũ – được mệnh danh là “Mỹ nam cổ trang”. Với gương mặt thanh tú, nụ cười dịu dàng ngọt ngào, cùng khí chất cổ điển trong trang phục cổ phục Trung Quốc, không khó để Lưu Vũ đã chinh phục khá nhiều con tim khán giả xem chương trình – trong đó có khán giả Việt Nam. Trên facebook cũng có nhiều fanpage fan hâm mộ Lưu Vũ xuất hiện và hoạt động quảng bá mạnh mẽ.

Lưu Vũ tham gia chương trình sáng tạo doanh 2021

Lưu Vũ sinh vào tháng 8 năm 2000, khi còn hơn 5 tháng nữa mới đến ngày sinh nhật của Lưu, tuy nhiên nhằm thể hiện sự yêu mến đối với nam thần tượng, cộng đồng fan Việt Nam đã kêu gọi donate tiền làm quà tặng idol (một lý do khác được đưa ra là nhằm “ủng hộ Lưu Vũ” trong quá trình debut).

Được mệnh danh là mỹ nam cổ trang

Tính từ đầu tháng 3 cho đến hết ngày 7/3, số tiền donate được từ hoạt động kêu gọi đã lên đến hơn 100 triệu. Được biết, năm 2017, trong số các ca sỹ, diễn viên Trung Quốc chia sẻ rầm rộ bản đồ đường lưỡi bò với khẳng định chắc nịch “Trung Quốc – một phân cũng không thể thiếu” cũng có tên Lưu Vũ.

Và vẫn như tương đối nhiều lần trước đó fan Việt Nam donate hàng trăm triệu cho các thần tượng Trung Quốc, họ đều “quên” hoặc “cố tình bỏ qua” những hành động xâm phạm chủ quyền quốc gia Việt Nam từ các ca sỹ, diễn viên Trung Quốc. Các con số diễn viên được donate, số tiền donate cứ thế kéo dài mãi dù vấp phải sự phản ứng của dư luận, thần tượng, idol bỗng “đứng cao hơn” chủ quyền quốc gia, lòng tự tôn dân tộc, và cũng chẳng biết rằng các idol kia có thèm đếm xỉa gì đến số tiền fan Việt Nam donate hay không!

Dung nhan Lưu Vũ

Xin nhắc lại và nói lái đi câu nói của ông lão trong câu chuyện làng: “Thần tượng thì yêu thật, nhưng thần tượng đã coi thường chủ quyền Tổ quốc của chúng ta thì phải tẩy chay!”

Via: HVPCPĐ

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *