Huyền thoại Real Madrid sắp thay thế Zidane

Huyền thoại của Real Madrid, Raul Gonzalez đã được mời. Là một ứng cử viên có thể thay thế huấn luyện viên đương nhiệm của câu lạc bộ Zinedine Zidane.

Huyền thoại Real Madrid sắp thay thế Zidane

Zidane còn hợp đồng với Los Blancos cho đến hết mùa giải 2021/22. Nhưng đã có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy. Trong những tuần gần đây trong bối cảnh những tin đồn ông liên kết chuyển đến Juventus. Gã khổng lồ Serie A.

Báo đưa tin về huyền thoại Real Madrid sắp thay thế Zidane

Tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin, nhà đương kim vô địch La Liga. Muốn giữ chân huấn luận viên người Pháp bất chấp phong độ không tốt của câu lạc bộ trong mùa giải này. Nhưng đã bắt đầu đưa ra các phương án dự phòng để ứng phó với khả năng ra đi của ông.

Huyền thoại Real Madrid sắp thay thế Zidane 2

Về vấn đề này, Real Madrid được cho là đã xác định cựu thủ quân Raull. Và huấn luyện viên đương nhiệm của đội tuyển Đức Joachim Low là hai ứng cử viên thay thế Zidane. Trong trường hợp nhà cầm quân 48 tuổi không còn ở lại Madrid trong mùa giải tới.

Raul được cho là người phù hợp để tiếp quản ghế nóng. Do sự phát triển của ông qua các cấp độ trẻ của câu lạc bộ cho đến vai trò hiện tại của ông ấy tại lò đào tạo Castilla. Trong khi Low vẫn là một lựa chọn sau khi ông ấy tuyên bố ý định từ chức huấn luyện viên đội tuyển Đức. Sau khi Euro năm nay kết thúc vào tháng 7.

Cựu cầu thủ này đã ghi 323 bàn. Sau 741 lần ra sân trên mọi đấu trường trong sự nghiệp thi đấu cho Real. Đây là kỷ lục mọi thời đại của câu lạc bộ. Cho đến khi Cristiano Ronaldo vượt ông vào tháng 9 năm 2016.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *