Huy Khánh muốn mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng dự án sau

Huy Khánh cho biết anh sẽ tiếp tục mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước hợp tác trong dự án webdrama tiếp theo của mình.

Sau khi ra mắt, Bí Mật 69 của Huy Khánh đã có những thành tích khủng. Giúp nam diễn viên tự tin hơn với vai trò đạo diễn của mình trong thời gian tới.

Huy Khánh muốn mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng dự án tiếp theo
Huy Khánh trên phim trường Bí mật 69.

Bí Mật 69 ra mắt vào ngày 9/6 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Với sự tham gia của Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Cao Thái Hà, Trần Phú Thịnh… Với tập phát sóng đầu tiên đã thu về hơn 2,2 triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực khen ngợi. Chốt lại thành tích của Bí Mật 69 thu về hơn 8 triệu lượt xem sau 5 tập phim.

Bí Mật 69 chính thức kết thúc sau 1 tháng khuấy đảo YouTube. Webdrama thu về nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi và giúp anh tự tin hơn với vai trò đạo diễn.

Huy Khánh muốn mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng dự án tiếp theo
Huy Khánh và Cao Thái Hà có nhiều cảnh bi hài.
Nhắc về webdrama đầu tiên của mình nhận được sự đón nhận từ khán giả, anh tâm sự:

Lần đầu làm webdrama, đương nhiên không tránh khỏi sơ sót. Vì thế, được mọi người đón nhận và khen ngợi hay góp ý đều làm tôi vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, Bí Mật 69 góp phần giúp lượt theo dõi kênh YouTube của Huy Khánh tăng hơn 30.000. Lượt view của các video khác cũng được kéo lên rõ. Huy Khánh tiết lộ thêm: “Giấc mơ 69 giúp tôi tự tin hơn trong công việc đạo diễn. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cho ra thêm những tác phẩm mới trong tương lai và cũng không quên đóng phim đâu”.

Huy Khánh muốn mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng dự án tiếp theo
Mạc Văn Khoa lộ tạo hình xấu nhất sự nghiệp trong phim.

Ngoài anh, dàn diễn viên trong phim như Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước cũng thu hút sự quan tâm của khán giả, khi những clip viral xuất hiện trong tác phẩm được cư dân mạng chia sẻ nhiệt liệt. Nói về điều này, Huy Khánh cho hay: ” “Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng cảnh này một lần là xong. Cả hai diễn quá tốt. Trong dự án sau, tôi nhất định mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước tham gia”.

Huy Khánh muốn mời Mạc Văn Khoa và Ngọc Phước đóng dự án tiếp theo
Ngọc Phước được y​êu thích trong phim.
Huy Khánh tâm sự Bí Mật 69 là món quà anh dành để tri ân khán giả ủng hộ mình trong 20 làm nghề.

Nam diễn viên cho biết năm 2000, anh được bạn kêu thi vô trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh. Năm 2002, anh vượt qua một ứng viên khác, leo từ vai phụ lên vai chính phim Dốc Tình. Từ đó trở đi, cái tên Huy Khánh đã được khán giả đón nhận và công nhận. Vai chính phim điện ảnh đầu đời Cô Dâu Đại Chiến được yêu mến và phim có doanh thu khủng.Trải qua 19 năm làm nghề phục vụ cho khán giả khắp mọi miền đất nước, Huy Khánh vui vì đi đâu cũng được nhận ra, nam diễn viên quyết định làm webdrama dành tặng công chúng.

Mong với những tâm huyết của mình, trong thời gian, những webdrama của Huy Khánh sẽ tạo thêm bước đột phá thật lớn như Bí Mật 69.

Theo Thể Thao & Văn Hóa (Ảnh:NVCC) 

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *