Hữu Công đón con trai đầu lòng: “Để có con mẹ đã phải chịu 300 mũi tiêm đến chai bụng”

Mới đây, diễn viên, vlogger Hữu Công hạnh phúc đăng tải hình ảnh của cậu con trai đầu lòng sau 3 năm kết hôn. Cùng với hình ảnh đáng yêu của hai bố con là dòng chia sẻ hạnh phúc, mà cũng đầy xúc động.

Anh viết: “Bố mẹ hạnh phúc khi con đã đến bên bố mẹ, đó là một món quà vô giá mà cuộc sống này ban tặng cho bố mẹ.

Con là một người may mắn, hãy nhớ lấy điều này. Con có 4 người anh chị em, có điều các anh chị không được may mắn như con. Nhưng bố tin các anh chị luôn ở bên cạnh bảo vệ con như tất cả những gì bố mẹ đã từng bảo vệ con.

Sau này cho dù bất kể có điều gì xảy ra, con hãy nhớ lấy, mẹ là người xứng đáng mà con dành tình yêu thương nhất. Bởi vì bố đã chứng kiến rất nhiều những giọt nước mắt mà mẹ đã rơi vì các con. Rất rất nhiều con ạ… Đó đều là những nỗi đau vô bờ bến của một người mẹ khi mất đi những người con chính là các anh, các chị của con”.

Hữu Công chào đón đứa con đầu lòng.

Anh còn tiết lộ thêm, sau 4 lần mất con thì đến lần mang ƫɦαɩ thứ 5 này, vợ anh – hot girl Tiên Tiên đã phải trải qua một thai kỳ vô cùng vất vả.

“Để con có thể khoẻ mạnh và tăng trưởng bình thường trong bụng, mẹ của con đã phải chịu đựng 300 mũi tiêm mà ngày nào bố cũng chứng kiến. Mẹ của con tự tay đâm từng mũi kim tiêm vào bụng để giữ được con như ngày hôm nay. Bụng của mẹ cũng vì thế mà thâm tím, chai lì cứng hết lại đó con có biết không?

Hữu Công chia sẻ hình ảnh trước khi vợ đẻ

Bố là người kề vai sát cánh bên mẹ, nhưng bố có thể tự hiểu được rằng, tình yêu thương vô bờ bến hay sự hy sɩnh cao cả dành cho các con, bố không thể so bì được với mẹ của con.

Gương mặt mệt mỏi của Hữu Công sau nhiều ngày không được ngủ.

Vì bố đã thấy quá nhiều nỗi đau tột cùng của mẹ, bố đã chứng kiến mẹ của con đã từng ngày nghị lực vượt qua những nỗi đau ấy, để có được con như ngày hôm nay, bố tự cảm thấy mình thật nhỏ bé so với sự hy sinh của mẹ. Vậy mà nhiều khi bố vẫn khiến mẹ của con phải buồn, phải khóc. Bố thật tệ con ạ”, anh viết.

Sau phần chia sẻ xúc động, ông bố Hữu Công hữu hẹn với con trai sẽ “phối hợp với nhau thật tốt, để yêu thương mẹ thật nhiều, và bù đắp cho mẹ những tổn thương mà mẹ của con đã từng trải qua”.

Liên hệ với Hữu Công, anh tiết lộ nhóc tỳ của vợ chồng anh là bé Nguyễn Lam Phong (tên do ca sĩ Lam Trường đặt), chào đời đêm ngày 3/2.

Vì vợ anh có tiền sử sản nặng nề, từng sảy thai nên lần vượt cạn này gia đình anh chọn phương pháp sɩnh mổ. Bé Lam Phong chào đời nặng 3.6 kg, trộm vía bú giỏi và ít khóc.

Ông bố bỉm sữa còn tiết lộ thêm mình đã thức cả đêm qua để cho con uống sữa và thay bỉm cho bé.

“Hiện tại sức khoẻ của mẹ và bé rất tốt. Mẹ cháu hoàn toàn tỉnh táo và trò chuyện bình thường. Hai vợ chồng mình đều rất hạnh phúc, không gì có thể nói hết được, còn Tiên thì khóc nức nở khi bế con trong tay”, Hữu Công hạnh phúc kể.

Hữu Công được biết đến trong vai trò vlogger, diễn viên từng đình đám trên mạng xã hội. Bên cạnh sự nghiệp thành công, chàng bác sĩ Hoàng Nghiêm trong sitcom “Những phóng viên vui nhộn”.

Chàng diễn viên và vợ Thủy Tiên vào nên duyên hồi tháng 4/2018. Họ quen nhau thông qua một người bạn giới thiệu.

Kể từ khi lập gia đình, chàng vlogger trở nên kín tiếng hơn. Anh tạm lui tham gia đóng phim, làm clip hay dự các sự kiện truyền thông. Thay vào đó, Hữu Công cùng vợ tập trung cho việc kinh doanh.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *