Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc ‘khán giả ra đường không bị đụng xe’?

Sau khi tháo gỡ đoạn clip này, Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích về câu chúc kém duyên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Vừa qua, Hứa Minh Đạt liên tục bị chỉ trích vì đăng tải đoạn clip với câu chúc: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ; không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa”. Điều này khiến người xem vô cùng khó chịu và cho rằng đây là hành động đùa kém duyên cũng như kêu gọi “tẩy chay” nam diễn viên. Ngay sau đó, ông xã Lâm Vĩ Dạ đã gỡ bỏ đoạn clip này. Mới đây, Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'?
Hứa Minh Đạt vẫn gây tranh cãi khi lên tiếng giải thích về đoạn clip vạ miệng.

Hứa Minh Đạt khẳng định anh không có ý xúc phạm khán giả. Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Hiện nay trên mạng mọi người có xem và chia sẻ một clip TikTok của em khi em chúc mọi người. Thật ra đó là một clip TikTok em quay cách đây 3 tháng rồi; với trào lưu là “Đáp trả drama”. Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí. Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm”.

Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'?
Hứa Minh Đạt khẳng định đoạn clip chỉ là giải trí, không nhằm mục đích công kích hay xúc phạm bất kỳ ai.

Hơn thế nữa, nam diễn viên nhấn mạnh bản thân luôn tôn trọng; yêu quý khán giả và không bao giờ có ý chửi rủa bất kỳ ai. “Em là một người có giáo dục đàng hoàng. Những người nhỏ tuổi hơn thì em yêu thương không hết. Những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng; lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!”. Liên hệ với phía Hứa Minh Đạt; quản lý của nam diễn viên cho biết hiện tại anh không muốn chia sẻ gì thêm về ồn ào này. 

Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'?
Một số khán giả vẫn không đồng ý với lời giải thích của ông xã Lâm Vỹ Dạ.

Dòng chia sẻ này của ông xã Lâm Vỹ Dạ nhận được hơn 10.000 lượt tương tác; hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Một số khán giả đồng tình với lời giải thích của Hứa Minh Đạt: “Cái trào lưu đó lâu lắm rồi, không ai nói. Tự nhiên vụ khác cái kéo theo anh”; “Con người ai không phạm sai lầm, phúc hay họa từ miệng mà ra; rút kinh nghiệm bạn ơi, vẫn thích bạn và Lâm Vỹ Dạ”…

Tuy nhiên, vẫn có khá đông khán giả không đồng tình với lời giải thích này của nam diễn viên. Một số tài khoản bày tỏ quan điểm: “Nghệ sĩ phát ngôn sai; không nhận lỗi mà toàn đổ thừa hoàn cảnh”. “Là một nghệ sĩ nổi tiếng thì không nên nói những câu như thế”; “Cái quan trọng nhận lỗi chứ không phải trốn tránh trách nhiệm. Nghệ sĩ Việt mình dễ ha, lên thanh minh thanh nga cái là xong à”…

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *