Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào ‘anh em nương tựa’

Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào anh em nương tựa-1

Những ngày gần đây, Hiền Hồ là tâm điểm chú ý khi loạt ảnh thân mật giữa nữ ca sĩ và doanh nhân Hồ Nhân – Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen bất ngờ được lan truyền.

Đại gia này sinh năm 1966, hơn Hiền Hồ tới 31 tuổi. Cử chỉ của cả hai trong loạt ảnh đã khiến dư luận dấy lên nghi vấn tình cảm.

Trước đồn đoán, ông Hồ Nhân trực tiếp bác bỏ, cho biết mối quan hệ giữa mình và Hiền Hồ chỉ là anh em họ, nương tựa, giúp đỡ nhau.

CEO Hồ Nhân là người đã có vợ con. Trong chiều 21/3, mẹ vợ của ông Hồ Nhân – nữ doanh nhân nổi tiếng Nguyễn Thị Sơn – lên tiếng khẳng định con gái và con rể vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào anh em nương tựa-1
Chùm ảnh Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân.

Giữa lùm xùm của người ta, mới đây Cô Gái Có Râu –  hot tiktoker từng vướng thị phi với Long Chun cũng bất ngờ gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện này.

Trong clip, dù chỉ gọi nhân vật là H.H nhưng qua cách chia sẻ netizen dễ dàng đoán được người mà Cô Gái Có Râu đang muốn nhắc đến là ai.

Mở đầu video, hot tiktoker đưa 2 lý do mà mọi người không nên quan tâm đến drama này. Một là thông tin chưa được xác thực. Thứ hai, Cô Gái Có Râu cho rằng “chuyện người nổi tiếng quen đại gia, thậm chí là tiểu tam cũng rất bình thường, y như là một phần của cuộc sống, một phần ở showbiz”.


Cô Gái Có Râu nói về drama H.H.

Lý giải chuyện người nổi tiếng yêu đại gia, Cô Gái Có Râu thẳng thắn: Nói thật với các bạn, người nổi tiếng nào cũng cưới đại gia hết đó, chẳng qua là người ta có khoe hay không thôi.

Có thể giải thích là nồi nào úp vung đó, nổi tiếng thì người ta cũng có thể xem là người thành đạt trong showbiz rồi thì sẽ quen những người thành đạt khác.

Thứ 2 là có đại gia để chi? Để họ chống lưng, đầu tư cho sự nghiệp của mình sẽ phát triển nhanh hơn.

Rất nhiều người vì sự nghiệp cả đời nên chấp nhận quen đại gia, chấp nhận làm tiểu tam, chấp nhận cưới người mà họ không yêu. Nhưng nhìn về tương lai lâu dài thì đó là lựa chọn của họ, chúng ta không nên đánh giá vì chúng ta không ở trong trường hợp đó”.

Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào anh em nương tựa-2

Nói về đại gia, Cô Gái Có Râu cho rằng những người đàn ông thành đạt thì 70% vừa có vợ vừa có bạn gái. 

“Các bạn tin mình đi, mình làm môi giới bất động sản và toàn làm việc với người giàu không à. Và có những người chiêu trò rủ con gái nhà người ta làm tiểu tam, nói là ‘anh với vợ anh chia tay rồi, anh li dị rồi, vợ anh đang ngoại tình rồi nên anh mới tìm đến em’,… vô vàn lý do.

Nên nhiều khi tiểu tam đó là người đáng thương mà họ không hề biết. Và các bạn cũng đừng lên Facebook nhắn tin cho người ta kêu trình bày drama đi vì nếu họ có trình bày thì cũng chưa chắc đó là sự thật”.

Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào anh em nương tựa-3
Cô Gái Có Râu phủ nhận về phe tiểu tam.

Chia sẻ của TikToker này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chủ yếu vấp phải ý kiến trái chiều, thậm chí ném đá từ netizen. Họ cho rằng Cô Gái Có Râu đang cổ xúy cho “tiểu tam” lên ngôi.

Trước ý kiến cho rằng mình ủng hộ chuyện cặp bồ phá nát gia cang người khác, hot tiktoker giải thích: “Clip này chỉ nói về việc quen đại gia, nói về việc cám dỗ đồng tiền mấy ai vượt qua được chứ không hề cổ xuý tiểu tam”.

Hot tiktoker bênh vực Hiền Hồ giữa ồn ào anh em nương tựa-4Yolo

Hằng Túi khịa mạnh vụ ca sĩ H.H giật chồng

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *