Hot mom Hằng ‘Túi’ viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6

Hot mom Hằng Túi viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6-1

Giữa tháng 12/2020, thông tin gia đình Hằng “Túi” có thêm con trai thứ 6 gây bất ngờ lớn. Bởi cách đó không lâu, bà mẹ này vừa lâm bồn và sinh con gái thứ 5 đặt tên là Nguyễn Ngọc Tuệ San (tên gọi ở nhà là San San).

Theo tìm hiểu, cậu bé được đặt tên ở nhà là Súp. Vì sinh non và mắc bệnh não úng thủy, mẹ ruột không có khả năng nuôi dưỡng nên hot mom họ Nguyễn đã giúp đỡ em từ những ngày đầu tiên. Và cuối cùng đại gia đình quyết định đón nhận thêm cậu bé này.

Hot mom Hằng Túi viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6-1

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng hot mom Hà thành mới chia sẻ ảnh về con nuôi trong khi đều đặn show hình những người con khác trên mạng xã hội. Bởi vậy, rất nhiều người tò mò về cuộc sống của bé Súp sau khi làm con gia đình giàu có.

Không để mọi người dò hỏi thêm, mới đây bà mẹ 6 con đã có tâm sự xúc động về chuyện đẻ nhiều con cũng như ít khi khoe ảnh bé Súp.

Hot mom Hằng Túi viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6-2

Cô viết: “Nếu một người phụ nữ không muốn đẻ thì không ai có thể ép họ đẻ được. Ai theo dõi lâu đều biết Hằng đam mê trẻ con. Nếu sợ xấu, sợ già Hằng đã không sinh nhiều như vậy.

Thật ra Hằng không kịp nghĩ nhiều đến vậy. Chỉ là thấy đẻ ra yêu quá, xinh quá, ngoan quá thì mình thích có thêm nhiều thiên thần thôi. Nhận thêm bạn Sup cũng chỉ từ một giây cứu Sup khỏi sinh tử, sau đó Hằng quyết nuôi thêm con, không suy nghĩ được nhiều.

Trộm vía Súp tuy sinh ra không được khỏe mạnh như các anh chị nhưng bạn ý lúc nào cũng cười và ngoan. Từ khi vào tay mẹ Hằng thì chưa phải đi viện bao giờ kể cả khi bị F0 cùng các anh chị. Đến các bác sĩ cũng ngạc nhiên.

Hằng ít khi up ảnh Súp vì bạn ấy lớn rồi, không sinh hoạt được như các em bé khoẻ mạnh khác. Hằng không muốn Súp trở thành đề tài bàn tán và so sánh. Mọi người yên tâm Súp sẽ luôn là em bé được gia đình yêu thương và chăm sóc tốt”.

Hot mom Hằng Túi viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6-3

Kèm theo đó là khoảnh khắc Bích Hằng bế trên tay con gái thứ 5 tên San San và bé Súp. Dù là ảnh chụp khá lâu rồi nhưng trộm vía súp nhìn có da có thịt, rất đáng yêu.

Chia sẻ mới đây của bà mẹ Hà thành đã nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người bày tỏ cảm phục trước tấm lòng của Hằng “Túi” khi đứng ra nhận nuôi một em bé có cuộc sống khó khăn.

Hot mom Hằng Túi viết tâm sự xúc động dành cho quý tử thứ 6-4Yolo

Thái độ chồng cũ khi Hằng Túi lên talkshow đào bới quá khứ

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *