Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng-1

Mới đây trên Instagram cá nhân, hot girl Trâm Anh gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới.

Đăng ảnh bàn tay, 9X gốc Thanh Hóa trải lòng: “Với tình hình xăng tăng, lạm phát không thể tránh khỏi nên việc không sơn móng như mình là hết sức kinh tế trong thời buổi này”, kèm theo đó là 3 icon hình trái tim đỏ chót.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng-1

Tuy nhiên netizen tinh mắt nhận ra hot girl đeo 2 chiếc nhẫn ở ngón áp út và ngón út bàn tay trái. Ngón áp út đeo nhẫn thường chỉ dành cho những người chuẩn bị kết hôn hoặc đã lập gia đình.

“Chị tui bỏ mình về dinh roài”, “Xin chúc mừng!”,… là những bình luận dân mạng để lại. Về phía Trâm Anh, cô chưa có phản hồi về tin đồn này.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng-2

Trâm Anh bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Nóng Cùng World Cup 2018. Sau đó, hot girl xứ Thanh tham gia Mảnh Ghép Tình Yêu và được kết đôi với streamer Pewpew. Nhưng chuyện tình bước ra từ show hẹn hò này không đi đến đâu.

Khi tên tuổi đang lên, Trâm Anh lại vướng phải scandal lộ clip nhạy cảm với bạn trai vào tháng 4/2019. Giữa thời điểm ồn ào, hot girl gần như biến mất khỏi mạng xã hội.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng-3

4 tháng sau, Trâm Anh mới có động thái đầu tiên. Trong một chia sẻ, hot girl ẩn ý về những khó khăn đã trải qua: “Cuộc sống có muôn vàn thử thách và ngã rẽ, đôi khi nó xảy đến khi bản thân chưa kịp chuẩn bị. Khi mọi chuyện đến, bản thân phải có trách nhiệm và điều khiển chúng theo cách tốt nhất”.

Trải qua biến cố, Trâm Anh của hiện tại đang ngày một sống tốt hơn. Cô luôn cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi, trau dồi những cái đang thiếu sót.

Trâm Anh cũng luôn tự nhủ phải trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình, có như vậy mới không cảm thấy hổ thẹn với ai.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn ngón áp út, rộ tin sắp lấy chồng-4Yolo

Hot girl Trâm Anh mắng antifan não để dưới bộ phận nhạy cảm

SuSu
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *