“Hot girl quận Cam” gia nhập hội theo chồng bỏ cuộc chơi

Tạm biệt bé “Lê Văn Đạt”, khóc rồi cất quá khứ gọn vào một góc, bởi bây giờ “Hot girl quận Cam” đã trở thành cô gái xinh đẹp, lên xe hoa, chuẩn bị thành vợ người ta mất rồi.

Tối ngày 7/3, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi “Hot girl Quận Cam” một thời Nguyễn Ngọc Thúy Diễm lộ hình ảnh mặc trang phục cưới truyền thống của dân tộc Khmer. Nhiều người đồn đoán rằng, sau một thời gian dài không còn hoạt động trên mạng xã hội, hiện tượng mạng này đã quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới dừng ở mức dự đoán.

Tấm ảnh làm xôn xao mạng xã hội.

Cho đến sáng nay, ngày 8/3, thêm một hình ảnh Thúy Diễn mặc Sarong đứng bên cạnh một người đàn ông được đăng tải, người ta càng tin chắc hơn rằng “Hot girl quận Cam” đã từ bỏ sự nghiệp Idol để lấy chồng.

Trong ảnh, cô nàng và người đàn ông này đều mặc đồ cưới truyền thống màu vàng của Khmer. Chồng của nàng Idol nức tiếng còn có sở hữu ngoại hình vô cùng đẹp trai. Nhiều người hiếu kỳ không biết anh chàng có thực sự tên là…Lê Văn Đạt hay không.

Ảnh “Hot girl quận Cam” và chồng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ sáng 8/3.

Có vẻ như, lần này thì các fan của “hot girl” phải đành ” khóc rồi cất gọn poster vào một góc”, sau đó dành những lời chúc mừng tân hôn đến Thuý Diễm và bạn đời mà thôi.

Thúy Diễm – “Hot girl quận Cam” là một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng năm 2018 với màn livestream với câu nói “viral” :“Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?”. Sau livestream này, cô gái tên gọi Nguyễn Ngọc Thuý Diễm đã nhanh chóng dẫn đầu trào lưu mạng, được mọi người hưởng ứng như một Idol thực thụ.

Ảnh chụp từ video gây bão của “hotgirl quận Cam” cách đây 3 năm.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.