Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-1

Cách đây ít ngày, Võ Thị Thu Trang đã từ Nhật trở về Hải Dương sau 4 năm du học nơi đất khách quê người. Sau khi thăm bố mẹ, cô cùng một số người bạn đi du lịch, check-in nhiều cảnh đẹp trên cả nước.

Tới mỗi nơi, Thu Trang đều diện trang phục phù hợp, chụp hình những nơi cô đã đặt chân qua.

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-1
Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-2

Trong vô số bức ảnh kín đáo, mới đây hiện tượng mạng 10X đốt mắt dân tình bằng bức ảnh diện nội y trong phòng ngủ. Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 siêu khủng của mình.

Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3. Ở phần bình luận của bài đăng, một số dân mạng khuyên Thu Trang nên “tém tém” lại những bức ảnh khoe thân như vậy.

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-3

Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.

Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-4

Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi. 

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-5

Sau khi hồi phục sức khỏe, nữ sinh quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Tuy nhiên, dù trải qua bao đau đớn để hút mỡ ngực và đùi, cơ thể của Thu Trang không cải thiện được là bao. Nhiều người nhận xét 10X đã quay trở về vóc dáng ban đầu sau 4 năm dao kéo.

Hot girl ngực khủng khoe thân, vòng 1 quá cỡ che hết cả màn hình-6Yolo

Đi cấy lúa diện đồ hở hang, cô gái đưa lý do gây sốc

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *