Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi

Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi-1

MC Nguyễn Thùy Linh (sinh năm 1987) không còn là gương mặt xa lạ với khán giả xem truyền hình.

Nhắc đến cô, ai cũng nghĩ ngay tới hình ảnh một nữ MC có nụ cười tỏa nắng, giọng nói truyền cảm, thường dẫn các chương trình văn hoá nghệ thuật của VTV như: Bài Hát Yêu Thích, Muôn Màu Showbiz, Tạp Chí Âm Nhạc,…

Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi-1

 

Năm 2016, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi “Nụ cười VTV” để tôn vinh những người phụ nữ không ngại vất vả, nhiệt huyết cùng nghề báo.  Kết quả chung cuộc, Thùy Linh được trao giải Đặc biệt.

Tính đến nay, nữ MC cũng đã có 15 năm đứng trên sân khấu. Ngoài sự nghiệp phát triển, người đẹp còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã kém 5 tuổi – diễn viên Phùng Đức Hiếu.

Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi-2

Cặp đôi kết hôn vào cuối năm 2020. Trên Facebook, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ. Điển hình như mới đây, Thùy Linh khiến nhiều người “gato” khi khoe được chồng cưng chiều hết mực.

Trước đó, tâm sự về cuộc sống sau khi lấy chồng Thùy Linh nói rằng: “Tôi thấy mình may mắn, hạnh phúc khi tìm được người bạn đời đồng điệu về cảm xúc và hầu hết mọi thứ trong cuộc sống với mình”.

Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi-3

Nữ MC nhà đài cũng còn chia sẻ về điều ngọt ngào trong hôn nhân cô có được: “Đó là sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm giác an toàn. Thật ấm áp khi trong mọi khoảnh khắc mình đều thấy yên tâm bởi có người đồng hành về tinh thần, cảm xúc dù người ấy có ở cạnh hay không.

Có thể nói với nhau bất cứ chuyện gì và cùng tìm giải pháp. Mong muốn và sẵn sàng chăm sóc nhau từ những điều nhỏ nhặt.

Ngọt ngào là khi sáng sớm tinh mơ, anh ấy có đi đâu ra khỏi nhà trước mà tôi vẫn đang ngủ, là thế nào cũng phải hôn tạm biệt dù tôi có biết hay không.

Ngọt ngào là khi anh đi chợ, sơ chế đồ ăn, đứng cổ vũ tôi nấu nướng và sau đó anh dọn dẹp, rửa bát sạch tinh tươm.

Ngọt ngào là anh luôn chủ động dịu dàng và ôm tôi vỗ về sau mọi cuộc tranh luận của 2 đứa. Ngọt ngào là cái nắm tay thật chặt mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đã ngủ để chúng tôi tiếp tục tin và mơ về những điều ngọt ngào không giới hạn khi bên nhau”.

Hôn nhân MC xinh đẹp nổi tiếng VTV và anh xã diễn viên kém 5 tuổi-4Yolo

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến

 

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.