Hội gái xinh châu Á có 3 nguyên tắc makeup, làm tóc ruột khi chụp street style, đảm bảo ảnh luôn xịn đét

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bức ảnh street style thật đẹp. Bên cạnh chuyện phối đồ, sắm phụ kiện thì bạn cũng nên để ý cả chuyện makeup, làm tóc tai nữa nhé. Trong trường hợp bí quá thì hãy tham khảo 3 nguyên tắc được hội gái xinh châu Á áp dụng suốt thời gian vừa qua. Những tips này rất đơn giản, bạn cứ học theo là ảnh street style sẽ nhiều like ngay.

Son đỏ + kính râm: Combo đơn giản nhưng sang cho những ai lười makeup

Hội gái xinh châu Á có 3 nguyên tắc makeup, làm tóc ruột khi chụp street style, đảm bảo ảnh luôn xịn đét

Bản thân son đỏ đã là “vũ khí” lợi hại giúp chính chủ sang lên rất nhiều rồi. Và khi được sánh đôi cùng kính râm, chúng sẽ tạo thành combo bất khả chiến bại. Giúp tổng thể cả set đồ của bạn trông xịn sò hơn hẳn. Đây cũng là combo dành cho ai… lười makeup, ngại tô trát tầng tầng lớp lớp kem nền, phấn phủ, phấn mắt. Mà chỉ muốn thật nhanh, gọn, nhẹ mà thôi.

Lưu ý, tuỳ vào phong cách bạn chọn và sở thích của chính mình. Mà hãy chọn sắc độ son đỏ phù hợp để bản thân cảm thấy tự tin hơn bạn nhé.

Makeup tông nude là chân ái

Hội gái xinh châu Á có 3 nguyên tắc makeup, làm tóc ruột khi chụp street style, đảm bảo ảnh luôn xịn đét

Makeup tông nude cũng là chìa khóa giúp bạn đến với cánh cửa chanh sả. Và dễ giúp set đồ của bạn trông ghi điểm hơn. Đây cũng là tông makeup hot hit lắm đấy. Có điều, khi đã chọn tông nude, bạn nên cân nhắc chọn nude cam/nude hồng. Chứ đừng chọn những tông nude quá bợt bạt kẻo lại phản tác dụng đó nha.

Xõa tóc và búi thấp là giải pháp của mọi set đồ

Xõa tóc hẳn nhiên là kiểu mà 80% các bạn trẻ đang áp dụng. Vì nó gần như hợp với mọi set đồ, mọi phong cách và với mọi dáng mặt. Để những bức ảnh street style của mình không nhàm chán, bạn nên luân phiên thay đổi với các kiểu uốn xoăn, duỗi thẳng khác nhau nha. Trong trường hợp thời tiết quá nắng nóng và việc xõa tóc bỗng trở thành nỗi ám ảnh thì mời bạn đến với phương án tóc búi thấp.

Tóc búi thấp vốn là kiểu tóc mà các quý cô người Pháp rất nghiện mà dạo gần đây, nó cũng được giới trẻ châu Á thích mê. Kiểu này vừa giải quyết được vấn đề nóng bức nhễ nhại, vừa hợp với rất nhiều kiểu áo quần, lại không mấy kén mặt đâu nhé. Việc búi thấp cũng giúp bạn tăng điểm sang chảnh và ảnh street style sẽ “okela” hơn đấy.

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *