Học tập Song Hye Kyo cách búi tóc để nâng tầm vẻ ngoài của bạn

Đối với các nàng trên 30, chúng ta có thể học tập cách búi tóc cực kỳ đơn giản của Song Hye Kyo. Không chỉ nhìn trẻ trung mà còn thanh lịch và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

1/ Tóc búi tầm trung

Kiểu tóc búi tầm trung, chải ngược tóc từ phần mái này đem đến cho nữ diễn viên vẻ ngoài rất trẻ trung. Nâng tầm khuôn mặt trở nên phóng khoáng và ngọt ngào. Dẫu vậy, nhờ hiệu ứng vài sợi tóc mái lơ thơ, búi tóc không quá cao. Song Hye Kyo vẫn toát lên sự sang trọng, thanh lịch đúng tuổi. Nhìn Song Hye Kyo vẫn rất hiện đại và trendy

2/ Tóc búi thấp rẽ ngôi

Kiểu tóc búi thấp, rẽ ngôi này của Song Hye Kyo ghi điểm mạnh mẽ ở sự thanh lịch và sang trọng. Đây là lựa chọn sẽ đem đến cho chủ nhân vẻ ngoài rất cá tính. Nhưng cũng đầy lãng mạn, pha chút gì đó kiêu kỳ. Điểm đáng chú ý nữa của kiểu tóc búi này chính là khả năng làm gọn mặt, giúp các đường nét trở nên thanh thoát hơn. Tăng vẻ sành điệu, phóng khoáng nhưng vẫn giữ nguyên độ sang trọng cho chủ nhân.

3/ Tóc buộc thấp

Kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi này của Song Hye Kyo rất chỉn chu và thanh lịch. Tuy nhiên, lại không hề cứng nhắc vì phần tóc mái đã được tạo hiệu ứng phồng đẹp. Được thả buông nhẹ hai bên để đem đến cho gương mặt mềm mại, tự nhiên và sành điệu. Nét nhẹ nhàng, nữ tính vốn có của tóc buộc thấp cũng sẽ không bị mất đi.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *