Học tập gái Hàn phối đồ màu mè mà xinh hết nấc

Nhìn qua con gái Hàn Quốc, ắt hẳn bạn sẽ thấy những tips phối đồ màu mè cực xinh. Hè này, đừng chỉ mặc đồ trắng đen basic nữa mà bạn hãy học hội gái Hàn này!

1. Ưu tiên đồ pastel, hạn chế kết thân với màu neon

Học tập gái Hàn phối đồ màu mè mà xinh hết nấc

Dạo Instagram của hội gái Hàn, bạn sẽ thấy tới mùa xuân/hè, họ diện đủ các tông đỏ, cam, vàng, xanh, hồng… nhưng nhìn thế nào cũng không tạo cảm giác sến súa, quê kiểng. Bí kíp là vì họ đa phần chỉ mua đồ theo tông pastel và phối đồ màu mè nghiêng về hướng tone pastel. Chứ không phải những tông neon quá rực rỡ. Cùng là áo xanh nhưng xanh pastel và xanh neon sẽ tạo ra 2 trường phái khác hẳn.

2. Mix cùng đồ be/trắng

Học tập gái Hàn phối đồ màu mè mà xinh hết nấc

Công thức mix đồ an toàn nhất khi gái Hàn “chơi” với đồ màu mè là kết hợp với đồ màu be/trắng. Đây là 2 gam màu rất trung tính. Rất dễ kết hợp và khiến tổng thể cả set đồ trở nên ngọt ngào hơn. Không bị gắt nên nhìn cực “vào mắt”. Nếu kết hợp combo này với sneaker trắng nữa thì đúng là đỉnh cao!

3. Jeans xanh sáng màu cũng là chân ái

Học tập gái Hàn phối đồ màu mè mà xinh hết nấc

Bên cạnh đó, để những chiếc áo màu mè trở nên trendy hơn. Dễ cảm hơn, gái Hàn sẽ ưu tiên phối đồ màu mè chúng với quần jeans xanh sáng. Combo này cũng tạo cảm giác dễ chịu, ngọt lịm tim mà không tạo cảm giác choé loé, khó cảm. Đây cũng là must have item mà ai cũng nên sắm nhé vì nó có thể tận dụng trong nhiều dịp lắm.

4. Chơi nguyên combo màu mè là ý hay

Học tập gái Hàn phối đồ màu mè mà xinh hết nấc

Cũng có nhiều cô, vì muốn nổi bật mà chơi hẳn 1 combo màu mè. Tức là họ sẽ không mix theo kiểu an toàn với đồ be/trắng hay jeans xanh nữa. Mà mix các item màu sắc với nhau. Cách này cũng hay nhưng sẽ hơi mạo hiểm. Vì vậy, họ cũng thường chọn đồ màu nhạt thôi, giống như nguyên tắc số 1 vậy.

Ảnh: Internet

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *