Hoa hậu Lương Thùy Linh mua penthouse

Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh mua penthouse rộng 130 m2 tại Hà Nội.

Nhà hoa hậu có hai tầng, không gian thoáng đãng; nằm gần bờ sông Hồng và nhìn ra cầu Nhật Tân, Hồ Tây… Người đẹp cho biết căn hộ là tài sản lớn đầu tiên cô sở hữu sau khi đăng quang hoa hậu. Cô không tiết lộ giá trị nhà; chỉ nói đó là số tiền cát-xê tiết kiệm được sau hai năm làm việc.

Lương Thùy Linh nói: “Tôi đã dọn về nhà mới được một tháng. Ở tuổi 21, tôi vui vì có có chốn đi về sớm hơn dự định. Tôi hướng đến phong cách hiện đại, tối giản và thích nhà được trang bị sẵn nội thất; chỉ cần trang trí thêm một chút theo phong cách cá nhân”. Hoa hậu cho biết thời dịch, cô dành phần lớn thời gian ở nhà để đọc sách; nấu ăn, ngắm hoàng hôn. Vì vậy, người đẹp không cảm thấy buồn chán.

Hoa hậu Lương Thùy Linh mua penthouse
Lương Thùy Linh thích cắm hoa mỗi ngày cho nhà mới mua ở Hà Nội. 

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê Cao Bằng, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp cao 1,77 m và có số đo cơ thể 89-64-92 cm, đôi chân dài 1,22 m. Thùy Linh cũng gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh, đạt 7,5 điểm IELTS. Tại Hoa hậu Thế giới 2019, cô vào top 12. Cô cũng được mời làm host phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020, giám khảo Miss World Vietnam 2021… Trong hai năm nhiệm kỳ, cô làm đại sứ, KOL cho nhiều thương hiệu, trở thành giám đốc dự án của một công ty lớn tại Hà Nội.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *