Hoa hậu Hoàn vũ 2020 tài sắc vẹn toàn

Miss Universe 2020 Andrea Meza có gương mặt và thân hình cuốn hút; giỏi ăn nói, hiện làm kỹ sư phần mềm, tích cực tham gia hoạt động xã hội.

Khoảnh khắc hoa hậu Mexico đăng quang

Miss universe 2020 Andrea Meza vượt qua 73 thí sinh và đăng quang sáng 17/5 tại Florida, Mỹ. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Zozibini Tunzi

Nhan sắc cuốn hút của tân hoa hậu

Cô được nhiều khán giả khen tài sắc vẹn toàn. Trước khi đến Mỹ, Andrea Meza được nhiều chuyên trang nhan sắc như Missosology đánh giá là hạt giống số một của vương miện nhờ ngoại hình và trình độ học vấn. Meza tốt nghiệp Kỹ sư phần mềm máy tính, lĩnh vực thường do nam giới chiếm ưu thế. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu thi nhan sắc và làm mẫu thời trang. Tân hoa hậu cũng là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Thân hình nóng bỏng của Anderea Meza

Andrea Meza cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89 cm. Cô từng đại diện Mexico thi Hoa hậu Thế giới 2017 và đoạt danh hiệu Á hậu 1. Suốt quá trình thi, cô liên tục ghi điểm với ban giám khảo và khán giả nhờ gương mặt, hình thể cuốn hút. Trong đêm chung kết, Meza chinh phục bằng tài vấn đáp và hùng biện. Khi nhận được câu hỏi cách đối phó Covid-19 nếu ở cương vị lãnh đạo quốc gia, cô nói không có cách hoàn hảo để chiến thắng dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, cô tin rằng lệnh phong tỏa sớm sẽ giúp giảm thiểu số người chết.
Câu trả lời nhận sự hưởng ứng của khán giả trong hội trường và trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét Meza trả lời súc tích, đúng trọng tâm và nêu phương pháp cụ thể, thay vì chung chung như nhiều bạn thi trong top 5.

Cô mang một vẻ đẹp quyến rũ thu hút ánh nhìn

Ở phần thuyết trình, Miss universe 2020 Andrea Meza phát biểu về chủ đề xu hướng thay đổi tiêu chuẩn sắc đẹp: “Chúng ta đang sống trong một xã hội càng ngày càng phát triển về nhiều mặt. Khi chúng ta tiến bộ về xã hội, chúng ta cũng tiến bộ theo những quy chuẩn rập khuôn. Ngày nay, sắc đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài. Với tôi, sắc đẹp còn tỏa ra từ tinh thần, tâm hồn, trái tim. Đừng cho phép ai bảo bạn rằng bạn không có giá trị”.

Cô cũng là một nhà hoạt động xã hội ở quê nhà

Tân hoa hậu cũng là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng tại quê nhà. Cô hợp tác Municipal Institute for Women, tổ chức chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ. Người đẹp cũng là đại sứ của Smile Train, tổ chức chuyên phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở hàm ếch trên khắp thế giới. Chúng tôi hỗ trợ những bệnh nhân như vậy tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.”, Meza viết trên Instagram. Cô chụp hình tại sự kiện do Smile Train tổ chức trong khuôn khổ Miss Universe 2020. Người đẹp cho biết thích các môn thể thao cảm giác mạnh như leo núi, trượt cát. Cô cũng theo chế độ ăn chay để bày tỏ tình yêu với các loài động vật.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *