Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh bị cưỡng hiếp và giết chết khi đi đổ xăng

Tại hiện trường thực nghiệm, thủ phạm đã tái hiện lại tội ác man rợ của mình khiến người chứng kiến đều căm phẫn tột độ. Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha khiến ai cũng

Mới đây, dư luận Thái Lan đang rất phẫn nộ về vụ án liên quan đến cái chết của nữ sinh 15 tuổi. Theo đó, nạn nhân là cô Nong Nina đã bị cưỡng hiếp và giết chết vào đêm 26/2. Thủ phạm là gã đàn ông tên Khao, 49 tuổi, hắn vô tình gặp nạn nhân ở chỗ đổ xăng nên đã âm thầm đi theo và ra tay hãm hại.

Sau khi bị bắt giữ, ông Khao đã được cảnh sát đưa đi thực nghiệm hiện trường. Tại đây, Khao đã tái hiện lại hành vi phạm tội, gã đàn ông đã đấm vào bụng rồi đè nạn nhân xuống để ra tay cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn đánh đập cô gái trẻ đến chết.

Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 1.
Nữ sinh 15 tuổi đã bị cưỡng hiếp và sát hại dã man.
Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 2.
Thủ phạm bị dẫn ra hiện trường thực nghiệm.

Hàng chục người dân đã tập trung tại hiện trường để chứng kiến vụ việc. Bao gồm đó có cha nạn nhân, ông Anan Jantula. Sau cái chết của con gái, ông thường gặp ác mộng, không thể nào yên giấc.

Khi chứng kiến cảnh thủ phạm tái hiện hành động cưỡng hiếp con gái mình với vẻ mặt bình thản. Ông Anan Jantula đã không kiềm chế được tức giận. Cố gắng xông vào để hành hung thủ phạm bất chấp sự can ngăn của cảnh sát. Cảnh sát cho hay, ông Khao khai rằng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, gã đàn ông đang say rượu và chuẩn bị lái xe về nhà. Tuy nhiên khi nhìn thấy nữ sinh đang đứng lại đổ xăng, dục vọng trong hắn đã nổi lên. 

Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 3.
Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 4.
Ông Khao bình tĩnh thực nghiệm lại hiện trường.
Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 5.
Cha nạn nhân phẫn nộ và đau xót, xông vào đánh nghi phạm.
Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 6.
Đám đông chứng kiến vụ việc cũng thể hiện sự bức xúc trước hành vi man rợ của kẻ thủ ác.

Theo camera an ninh ở trạm đổ xăng, Khao đã đứng đợi Nina trong 20 phút. Từ khi cô gái này trả tiền đổ xăng và đi mua đồ ăn nhẹ. Sau đó, ông Khao đã bám theo chiếc xe máy của Nina. Tông vào xe nạn nhân khi cả hai ở khu vực vắng vẻ. Khao cũng khai nhận đã dùng một thanh kim loại để đập vào mặt của nạn nhân cho đến khi nữ sinh tử vong. Hắn tạo ra hiện trường giả giống như một vụ tai nạn thông thường.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Trong khi đó, cha của nạn nhân cho biết ông muốn kẻ thủ ác phải nhận án tử hình. “Hắn ta vẫn bình tĩnh lặp lại từng chi tiết tội ác của mình, không hề run sợ hay hối hận. Hắn ta là người quá máu lạnh. Con gái tôi vẫn chỉ là một đứa trẻ. Niềm mơ ước lớn nhất của tôi là muốn thấy con lớn lên và xây dựng gia đình hạnh phúc

Hiện trường thực nghiệm vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết: Thái độ lạnh gáy của kẻ thủ ác và phản ứng đau đớn của người cha - Ảnh 7.
Hình ảnh mô phỏng tái hiện lại tội ác của ông Khao.

Nguồn: The Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.