Khánh Vân H’Hen Niê liên tục bị đặt điều

Khánh Vân H’Hen Niê liên tục đặt điều, người đẹp Ê đê lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Trong đêm chung kết Miss universe, H’Hen Niê và nhiều nàng hậu khác cùng ra sức cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân nằm trong top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi này, người đẹp Ê đê mở livestream để trò chuyện với khán giả.

Trong buổi livestream, không chỉ chia sẻ về tình cảm dành cho đàn em, mà còn bức xúc lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý liên tục của antifan trước đó.

Luôn giành cho nhau những tình cảm thân thiết

“Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, antifan lại bảo Hen là giả tạo. Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm. Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng top-list, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để antifan đạp đổ tinh thần”; nàng hậu bức xúc

Nàng hậu người Ê Đê không ngần ngại đáp trả antifan bằng những lời lẽ đanh thép; và khẳng định rằng antifan sẽ không bao giờ chia rẽ được tình cảm giữa cô và Khánh Vân.

Khoảnh khắc thân mật của hai nàng hậu

“Antifan sẽ luôn soi, dùng abc gì đó suy luận, nhưng thực tình không hề có. Còn fan chân chính đã yêu thương thì sẽ quan tâm; luôn biết tình cảm của chị em như thế nào. Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy; vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen”; người đẹp sinh năm 1992 khẳng định.

Trên thực tế, Khánh Vân H’Hen Niê thân thiết với nhau. Trong lúc đàn em chinh chiến tại Mỹ, người đẹp Ê Đê vẫn liên tục chia sẻ, cập nhật các động thái mới để kêu gọi ủng hộ cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đàn em tại cuộc thi, tương đương 22 triệu đồng.

sắc vóc của hai nàng hậu không hề kém cạnh nhau

Người đẹp cũng bộc bạch thêm, cô chia sẻ lên MXH nhiều như vậy vì mong muốn các đại diện của Việt Nam luôn trong danh sách bảng xếp hạng và ngày càng đi sâu hơn với cuộc thi.

“Hen chia sẻ hết tất cả những gì mình biết bởi Miss Universe có rất nhiều điều hay, đặc biệt là các cô gái luôn mạnh mẽ vượt qua tất cả. Bé Vân cũng vậy, chị Phạm Hương cũng vậy”, nàng hậu tâm sự. 

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *