Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-1

Trên trang Facebook có hơn 3 triệu người theo dõi, Lộc Fuho hào hứng chia sẻ hình ảnh cùng vợ đến một showroom ô tô. Trong ảnh, cặp đôi check-in trước chiếc “xế hộp” mang tên biển là hai vợ chồng.

Đính kèm, hiện tượng mạng họ Phạm chia sẻ: “Ước mơ đã thành sự thật… Cảm ơn vợ yêu”.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-1
Lộc khoe đi nhận xe cùng vợ.

Dựa vào những đăng tải này dễ dàng nhận thấy, Lộc Fuho đã tậu được ô tô. Dù không tiết lộ giá trị của chiếc xe, song rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ, gửi lời chúc hai vợ chồng. Thậm chí, nhiều fanpage nổi tiếng cũng chia sẻ nội dung Lộc Fuho mua được xe với những lời tán dương.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-2Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-3
Nhiều page chia sẻ thông tin Lộc mua được xe.

Trước khi mua ô tô, Lộc Fuho còn khoe nhà mới xây. Căn nhà tuy có giá trị không quá lớn nhưng đó là thành quả, ước mơ bấy lâu nay của nam Youtuber dành tặng vợ con.

Theo đó, căn nhà có diện tích 14,5m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng, được trang bị cơ bản gồm tủ lạnh, tủ quần áo, giường và góc làm việc của Lộc Fuho.

Anh cũng tiết lộ chi phí xây nhà để người xem tiện tham khảo: Cát, gạch, xi măng là 15 triệu đồng, tiền cửa hết 15,3 triệu đồng, tiền tôn 13 triệu đồng, 24m thạch cao 3,6 triệu đồng, còn đèn là 4,6 triệu đồng. 

Ngoài ra còn có các chi phí khác như như tiền sơn nước, tiền nối dây điện, tiền công thợ, tiền mua đồ dùng trong gia đình như giường, nệm, tủ, bàn, ghế.

Tổng chi phí để hoàn thiện căn nhà này là gần 105 triệu, một phần cũng nhờ tiền nhân công xây dựng “cây nhà lá vườn” và trợ giúp của nhiều người quen.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-4

Lộc “Fuho” tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994. Anh gây ấn tượng hình ảnh về một chàng thợ xây mộc mạc, giản dị làm YouTube. Sau này Lộc mở rộng nội dung làm YouTube xoay quanh cuộc sống thường ngày, nấu ăn, chăm sóc vợ,…

Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng nhờ cách nói chuyện hài hước, sự chân chất đã giúp anh ngày càng nhận về sự chú ý. Lộc “Fuho” hiện sở hữu loạt Facebook cá nhân và Fanpage lên đến hàng triệu người theo dõi.

Thời gian qua, anh thường livestream dạy phụ hồ, mỗi clip của Lộc Fuho thu hút hàng triệu người xem.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-5
Số người xem livestream gần nhất Lộc dạy phụ hồ.

Trước đó, có nhiều lời đồn hiện tượng mạng này kiếm được khoảng 400 triệu/tháng. Tuy nhiên, Lộc Fuho phủ nhận điều này.

Trong một lần chia sẻ cùng mọi người, anh từng cho biết mỗi tháng thu về khoảng 50 triệu. Nhưng cũng có tháng anh chỉ kiếm được hơn chục triệu, số tiền phụ thuộc vào số lượng người xem video.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-6

Ngoài kiếm tiền bằng việc phát triển kênh Youtube, trong một livestream hồi tháng 8/2021, Lộc Fuho còn gây xôn xao khi tiết lộ làm phụ hồ kiếm được tiền triệu mỗi ngày là chuyện bình thường.

Ông bố một con nói: “Giờ các em cứ nghĩ đi, các em đi phụ hồ sẽ mua được iPhone 11 – iPhone 12 như thầy cho các em coi, lương chỗ thầy cao lắm, những chỗ khác trong Sài Gòn cũng cao nữa.

Nếu các em đi làm khối lượng, có khi một 1 triệu cũng có nữa. Các em đi làm văn phòng, tháng 5 triệu chứ nhiêu? Giờ các em đi học, qua mùa dịch đi làm là được, phụ hồ nay giá cao lắm”.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-7
Lộc Fuho là YouTuber nổi lên từ nghề phụ hồ.

Hết xây nhà lại mua ôtô, Lộc Fuho hồ giàu cỡ nào?-8Yolo

Lộc Fuho làm điều đặc biệt vì nam sinh Bình Định

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *