Hết tiền tiêu xài hai mẹ con rủ nhau đi trộm cắp tài sản

Do thiếu tiền tiêu xài, mẹ rủ con trai đi trộm cắp tài sản thì bị bắt giữ.

Trộm cắp tài sản vì thiếu tiền tiêu xài. Vừa qua Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trịnh Kim Tuyết (SN 1966; trú tại Tô Hoàng, Cầu Dền, Hai Bà Trưng) và Phạm Văn Dũng (SN 1985; trú tại Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hết tiền tiêu xài hai mẹ con rủ nhau đi trộm cắp tài sản
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, sáng ngày 12/3, Trịnh Kim Tuyết gọi điện rủ con trai là Phạm Văn Dũng đi trộm cắp tài sản. Chỉ vì không không có tiền tiêu xài nên 2 mẹ con đã thực hiện hàng vi trên. Sau đó, Tuyết đi xe máy sang đón Dũng để tìm kiếm “con mồi”.

Khi đến trước số nhà 162 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung. Hai đối tượng phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi. Trên tay nắm của xe có treo một chiếc ví nên Tuyết đã áp sát và thực hiện hành vi trộm cắp chiếc ví trên.

Khi các đối tượng trộm cắp xong quay xe bỏ chạy thì bị người dân phát hiện. Sau đó bị bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Khương Trung. Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 01 chiếc điện thoại SamSung Notes.

Tại cơ quan Công an, Tuyết và Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ, Tuyết từng có 8 tiền án, 2 tiền sự còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *