Hết hút 6 lít mỡ, ‘hot girl ngực khủng’ lại dao kéo mặt tiền

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-1

Nhắc đến “nữ sinh ngực khủng” hẳn ít nhiều người vẫn còn nhớ đến cô gái sinh năm 2000, quê Hải Dương, tên đầy đủ Võ Thị Thu Trang.

Trở thành hiện tượng mạng với số đo vòng một lên đến 110 cm, Thu Trang lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-1

Trước đó, 10X từng chia sẻ việc có đôi gò bồng đào ngoại cỡ khiến bản thân gặp không ít khó khăn trong lựa chọn trang phục, sức khỏe, quá trình vận động, và cả những lời dị nghị.

Cuối tháng 8/2018, Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ bụng, đùi. Cô cho biết bác sĩ đã đưa ra khỏi cơ thể mình khoảng 6 lít mỡ, trong đó riêng mỗi bên ngực là 1,5 lít.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-2
Thu Trang từng làm phẫu thuật thu nhỏ vòng một.

Ít giờ trước, hiện tượng mạng Hải Dương tiếp tục gây sốt khi công khai dao kéo vùng mặt. Theo đó, Thu Trang quyết định sửa lại chiếc mũi lệch trước khi trở lại Nhật Bản.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-3
Thu Trang thay đổi dáng mũi.

Đính kèm ảnh, clip đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng hóm hỉnh: “Không thay đổi dáng mũi thì đời không nể. Đêm nay bay lại Nhật rồi mà giữ cái mũi lệch thì ngại lắm. Nên em quyết định nâng mũi phong thuỷ xem đời có khởi sắc tí nào không. Cho em xin nhận xét về chiếc mũi mới nào”.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-4
Chiếc mũi Thu Trang trước khi được sửa sang trông khá lệch.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-5
“Hot girl ngực khủng” sau thẩm mỹ.

Sau 4 năm sinh sống tại Nhật Bản, vừa qua Thu Trang quyết định trở về nước thăm gia đình. Sự trở về quê hương của “hot girl ngực khủng” diễn ra trong bí mật vì cô muốn tạo bất ngờ cho bố mẹ.

Được biết, đêm nay Thu Trang sẽ lại phải chia tay gia đình để trở lại Nhật Bản tiếp tục việc học và công việc vẫn còn dang dở.

Hết hút 6 lít mỡ, hot girl ngực khủng lại dao kéo mặt tiền-6Yolo

Đỏ mặt loạt ảnh hot girl ngực khủng check-in bên ghế tình yêu

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *