Helena Christensen khoe hình thể ở tuổi 52

Siêu mẫu Helena Christensen khoe hình thể ở tuổi 52 với nội y cut-out trong bộ ảnh thời trang.

Helena Christensen cùng bạn thân – diễn viên Brooke Shields – tham gia chiến dịch quảng cáo của Coco de Mer. Hôm 1/6, cô đăng một số tấm hình sexy lên trang cá nhân và chú thích: “Rất vui mừng khi chia sẻ một dự án tôi đang tham gia cùng những người bạn của mình”. Trong ảnh, Helena diện áo ngực Persephone giá 194 USD; quần lót 121 USD kèm dây đai 128 USD, tất cao đến đùi của Veneziana 18 USD.

Helena Christensen khoe hình thể ở tuổi 52
Helena Christensen trong bộ ảnh quảng cáo của Coco de Mer. Ảnh: Instagram Helena Christensen.

Trước dự án này, Helena từng hợp tác với Brooke Shields trong bộ ảnh đồ bơi hồi tháng 9 năm ngoái. Cô cũng gây chú ý khi tham gia chiến dịch quảng bá của Victoria’s Secret tháng 12/2020; sau 24 năm kể từ lần đầu catwalk cho thương hiệu nội y.

Sinh năm 1968, Helena Christensen là Hoa hậu Đan Mạch 1986, siêu mẫu kiêm nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Trong suốt những năm 1990, cô là gương mặt trang bìa của Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, W; tham gia hàng loạt chiến dịch quảng cáo của Chanel, Versace, Lanvin, Prada, Hermes, Valentino…

Năm 1991, người đẹp tham gia đóng MV Wicked Game của Chris Isaak. Video nhanh chóng được xếp vào danh sách MV gợi cảm nhất mọi thời đại của MTV, vào top 100 video xuất sắc của kênh truyền hình VH1. Năm 1999, Christensen trở thành giám đốc sáng tạo của tạp chí Nylon. Cô còn là nhiếp ảnh gia của Nylon, Marie Claire, Elle và từng tổ chức thành công triển lãm ảnh riêng như “A Story Quiet”, “Far From, Close”.

Vnexpress

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *