Hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nghệ sĩ Chí Tài rời sân khấu

Cố nghệ sĩ Chí Tài là một người anh lớn được nhiều khán giả cũng như giới nghệ sĩ quý mến. Mới đây, trong một gameshow quản lý Chí Tài tiết lộ về khoảng thời gian gắn bó. Cũng như nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nam diễn viên.

Hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nghệ sĩ Chí Tài rời sân khấu

Tập 25 Ca sĩ bí ẩn trình làng với sự dẫn dắt của MC Khả Như cùng dàn người chơi đình đám. Trong chương trình, họ phải suy nghĩ và dùng khả năng suy luận của mình. Mục đích để tìm được người ca sĩ thật trong số những người chơi. Đứng ở vị trí ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này là quản lý Khánh Hoàng. Sự xuất hiện của anh khiến các khách mời bồi hồi nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài. Bởi được biết Khánh Hoàng từng là quản lý của nam danh hài lúc sinh thời.

Lý do tham gia chương trình của quản lý nghệ sĩ Chí Tài

“Tôi tham gia chương trình vì đây là nơi mà anh Chí Tài gắn bó và tiên phong làm đội chủ nhà trong mùa 1 và mùa 2”, Khánh Hoàng chia sẻ. Ca khúc mà anh mang đến chương trình – “Em ở đâu” cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác. Anh cho biết nam danh hài là người rất chiều fan. Nam danh hài luôn nán lại sân khấu sau khi trình diễn để làm một điều đặc biệt. “Gần như ở tất cả các sô, sau khi diễn hài xong, anh Tài đều nán lại để hát bài này và bài Nhỏ ơi khi được khán giả yêu cầu”.

Sự ra đi của ca sĩ Chí Tài là một điều mất mác to lớn đối với giới nghệ sĩ. Nhưng chắc chắn những hình ảnh, kí ức đẹp về anh sẽ mãi sống trong tim tất cả mọi người.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.