Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-1

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-1
Vốn nổi danh là người phụ nữ thép trên thương trường, sáng lập ra Tập đoàn Sơn Kim, chuyên kinh doanh về may mặc, bất động sản, giáo dục, truyền thông,… bà Nguyễn Thị Sơn còn được nhiều người kính nể khi một mình nuôi dạy 5 người con nên người sau khi chồng qua đời.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-2
Được biết, 5 người con của bà Sơn đều rất giỏi giang. Con gái cả của bà Sơn tên Nguyễn Thị Hồng Vân được nhận xét là người nhạy bén trong kinh doanh, tư duy tốt trong quản lý. Trước đó, nữ doanh nhân từng tự tay khởi nghiệp một công ty chuyên về may mặc hàng xuất khẩu.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-3
Sau đó, bà kết hôn với ông Hồ Nhân (SN 1966), cả hai thành lập Công ty Sinh hóa dược Nanogen. Ông Hồ Nhân từng giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm chức vụ Tổng Giám đốc của Nanogen.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-4
Tuy nhiên, vào ngày 29/12/2021, người đại diện theo pháp luật của Nanogen đã chuyển từ ông Hồ Nhân – Chủ tịch Hội đồng quản trị sang bà Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ ông Nhân. Đồng thời, chức danh Tổng Giám đốc vốn do ông Hồ Nhân kiêm nhiệm cũng đã được chuyển giao cho bà Vân.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-5
Trước đó, bà Vân còn cùng một số thành viên khác trong gia đình thành lập ra Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEADI) – đơn vị chủ quản của rường THPT Duy Tân (TP.HCM). Sau đó, vì muốn tập trung kinh doanh cùng chồng nên bà Vân đã chuyển giao quyền quản lý cho các thành viên còn lại.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-6
Người con xuất sắc khác của bà Sơn phải kể đến ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group. Ông từng có thời gian dài học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-7
Sau khi kết hôn, nam doanh nhân đã có 2 người con. Con trai cả tên Nguyễn Hoàng Việt (SN 1995) – thiếu gia từng có tin đồn hẹn hò với ca sĩ Chi Pu.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-8
Cô con gái thứ 2 tên Nguyễn Khánh Linh (SN 2000), hiện đang du học tại Đại học Boston (Mỹ). Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng họ giúp bố và bà nội quản lý rất nhiều công việc kinh doanh của gia đình.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-9
Một người con trai khác giỏi giang không kém của bà Sơn tên Hoàng Anh. Hiện vị doanh nhân là người điều hành một doanh nghiệp sản xuất trà – cà phê.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-10
Con trai út của bà Sơn tên Hoàng Lâm. Hiện anh đang làm chủ một doanh nghiệp thiết kế nội thất do mình là người sáng lập. Trong ảnh, anh Lâm chụp ảnh cùng cháu gái Khánh Linh.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-11
Một ái nữ khác của bà Sơn tên Hồng Trang. Người phụ nữ này là một trong những thành viên chủ chốt, phụ trách nhiều mảng kinh doanh của Tập đoàn Kim Sơn.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-12
Hình ảnh đại gia đình của bà Nguyễn Thị Sơn.

Hé lộ chân dung 5 người con cực giỏi giang của gia tộc Kim Sơn-13Yolo

Hằng Túi khịa mạnh vụ ca sĩ H.H giật chồng

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *