Hậu scandal Trịnh Sảng bị bạn thân ruồng bỏ và xua đuổi

Phải bán tháo căn penhouse để đền bù tiền hợp đồng, bị tất cả fan xua đuổi và bài trừ. Trịnh Sảng dường như mất hết tất cả, không những thế, mới đây bạn thân của Trịnh sảng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của hai người hiện tại.

Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz của Trịnh Sảng: Nghi vấn mang thai hộ rồi  tìm mọi cách 'vứt bỏ' hai đứa con với bạn trai cũ - TinNhac.com

Cụ thể, do ảnh hưởng từ vụ việc nhờ dịch vụ mang thai hộ sau đó lại chối bỏ hai đứa con thơ tại Mỹ, Trịnh Sảng chính thức bị loại trừ khỏi làng giải trí Hoa Ngữ và lâm vào cảnh khốn đốn phải đền tiền hợp đồng với loạt thương hiệu đang đại diện. Nguồn tin cho hay tổng số tiền phải đền bù lên đến con số khổng lồ hàng nghìn tỷ đồng, Trịnh Sảng gần như gấp rút bán đổ bán tháo những bất động sản giá trị trong tay để tránh khỏi bị kiện tụng và đối mặt với vấn đề pháp lý.

Bạn thân Trịnh Sảng tuyên bố: Chúng tôi không giúp cô là vì cô hành động không giống người - Ảnh 3.

Giữa bê bối này, một người bạn trong làng giải trí của Trịnh Sảng đã đăng tải bài viết gây chú ý. Người này thẳng thừng tuyên bố: ” Tôi là bạn của Trịnh Sảng, thật không thể chịu đựng được, cũng không nhẫn nhịn nổi nữa. Tôi chỉ muốn nói 2 điều: Một là hãy điều tra Trịnh Sảng có trốn thuế hay không, hai là hãy kiểm tra xét nghiệm nang tóc. Trịnh Sảng, không phải chúng tôi không giúp cô, mà vì những việc cô làm thật sự không phải việc mà người thường làm. Cô hãy tự mình giải quyết đi”.

Bài đăng nhận được sự đồng tình của hầu hết cư dân mạng. Họ cũng cho rằng nên làm như vậy để kiểm tra và bài trừ Trịnh Sảng một cách triệt để nhất. Thậm chí, từ “làm chuyện không giống người” cũng được cư dân mạng tán thưởng về nhân cách của Trịnh Sảng.

Nguồn hình ảnh: Weibo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.