Hậu chia tay Decao, phong cách thời trang của Châu Bùi không ngừng tụt dốc

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi đẹp nhất làng thời trang Việt, mỗi lần mà cặp đôi này xuất hiện sẽ khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ bởi gu thời trang đỉnh cao. Nhưng dường như phong độ của Châu Bùi đã không giữ được kể từ khi chia tay Decao.

Cặp đôi Châu Bùi và Decao này đã tay trong tay hơn 4 năm, cùng nhau chu du qua bao vùng đất trải dài khắp thế giới với vô vàn kỷ niệm đong đầy. Cả hai đã cùng nhau tạo dựng nên một thương hiệu lừng lẫy không chỉ trong phạm vi làng mốt Việt mà còn được công nhận bởi giới mộ điệu toàn cầu. Thậm chí hình ảnh sánh đôi bên nhau của Châu Bùi – Decao tại Seoul Fashion Week năm nào còn từng khiến Willow Smith đăng lên Instagram kèm icon “thèm thuồng”.

Sau nhiều lần hợp rồi tan cuối cùng cả 2 đã chính thức đường ai nấy đi. Từ đó, mọi người đều có thể nhận thấy phong cách thời trang bắt đầu “có vấn đê” của Châu Bùi. Một điều rõ mười mươi là tiếng vang trong phong cách của Châu Bùi là thành quả từ sự hỗ trợ rất lớn phía Decao. Nguyên bản, thú vị và thời thượng là những ấn tượng đầu tiên khi công chúng nghĩ đến cả hai.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 4.
Bộ cánh mà Châu Bùi chọn diện đến triển lãm “Cục Im Lặng” của NTK Công Trí cũng khiến nhiều người chưng hửng.
Video: Binz bất ngờ nắm tay Châu Bùi khi đang trình diễn khiến dân tình ra  sức "đẩy thuyền"
Màu son nude thật sự khiến da cô bị tái đi

Những yếu tố tạo nên thương hiệu Châu Bùi như sự lựa chọn các phối màu khó nhằn nhất, công thức mix&match đầy sáng tạo hay lay-out thú vị đều đang vơi dần đi trên Instagram của cô nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.