Hanoi X-Girls chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi ước mơ nhảy

Với đam mê nhảy, Đức Việt thành lập Hanoi X-Girls từ con số 0 đến chinh phục các cuộc thi trong và ngoài nước; trong đó có Asian’s got talent.

Chia sẻ tại chương trình livestream chủ đề “Follow dream, Dream follows” của Dance For Youth; biên đạo Đức Việt và Anh Phương, thành viên của Hanoi X-Girls; cho biết trong 4 năm hoạt động, nhóm đã trải qua nhiều cuộc thi; có thành công và nhiều bước đi sai lầm nhưng đều là trải nghiệm, bài học đáng nhớ.

Hanoi X-Girls chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi ước mơ nhảy
Đức Việt và Anh Phương, thành viên của Hanoi X-Girls, tham gia chương trình livestream của Dance For Youth. Độc giả theo dõi chương trình đầy đủ tại đây.

Thời gian mới thành lập, khi tham gia cuộc thi Bass The Dance Sony; nhóm chưa có kỹ năng vượt trội bằng đối thủ nhưng nhờ sự nhạy bén; Hanoi X-Girls đã vượt qua đối thủ và giành ngôi vị vô địch. Trưởng nhóm Đức Việt cho biết, khi đó, nếu đọ kỹ thuật; nhóm sẽ không giành chiến thắng nên Hanoi X-Girls lựa chọn phong cách vui nhộn; tươi sáng để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, nhãn hàng.

Hai thành viên của Hanoi X-Girls cũng khẳng định, yếu tố duy nhất để gắn kết các thành viên là đam mê nhảy. Do đó, để đồng hành cùng nhau trên một chặng đường dài; các thành viên tôn trọng hình ảnh cá nhân của nhau để cùng nuôi dưỡng đam mê vũ đạo.

Hanoi X-Girls chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi ước mơ nhảy
Hai thành viên khẳng định, yếu tố quan trọng nhất để gắn kết thành viên là đam mê vũ đạo.

Chia sẻ về trải nghiệm đại diện Việt Nam tham gia Asian’s got talent; Đức Việt cho biết, cuộc thi nước ngoài chặt chẽ ngay cả khâu tổng duyệt, các đội thi không thể biết bài dự thi của nhau trước khi chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, cả hai thành viên khẳng định điều này là lợi thế của các thí sinh bởi không bị phân tâm trước bài thi của đối thủ. Trong số livestream trước, Đức Việt và biên đạo Hồ Nhất Nhân (B-Wild); giám khảo cuộc thi Dance For Youth, khuyên các thí sinh điều tương tự; thay vì xem các phần trình diễn khác, các đội nên ngồi lại với nhau để thả lỏng tâm lý; truyền năng lượng tích cực.

Hanoi X-Girls chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi ước mơ nhảy
Đức Việt, giám khảo của cuộc thi Dance For Youth, khuyên các thí sinh sáng tạo, tự tin.

Cuối chương trình livestream, Đức Việt và Anh Phương gửi tới top 10 của cuộc thi: “Hãy thỏa sức sáng tạo, tự tin, luyện tập kỹ càng và bùng nổ trên sân khấu”.

Bên cạnh đó, biên đạo Đức Việt, giám khảo chuyên môn của cuộc thi; dặn các đội thi sử dụng đạo cụ và trang phục một cách thông minh, hiệu quả; không rườm rà nhưng tạo ra hiệu ứng sân khấu tốt. Đồng thời, anh nhấn mạnh tiêu chí quan trọng nhất khi chấm điểm vòng này là cách sử dụng âm nhạc thông minh.

Tuy Chung kết hoãn tổ chức đến khi tình hình Covid-19 lắng xuống nhưng ban tổ chức cũng khới động nhiều cuộc thi nhảy online trên nền tảng Tiktok với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Độc giả theo dõi các hoạt động sôi nổi của Dance For Youth tại đây.

Đồng thời, các thí sinh của cuộc thi Dance For Youth cũng có thể tận dụng thời gian này để trau dồi thêm kỹ năng, thể lực… để chờ ngày thi đấu trở lại, quyết tâm giành được phần thưởng cao nhất từ chương trình.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *