Hai cô gái trẻ có tình cảm với nhau nhảy lầu tự tử

Sau khi nghe tin hai cô gái trẻ nhảy lầu tự tử ở quận 12 (TP.HCM). Phụ huynh đã nhanh chóng liên hệ cơ quan chức năng và đau xót khi nhận dạng đó là con mình.

Tối 21-3, một nguồn tin xác nhận Công an quận 12 đã có báo cáo ban đầu gửi các cơ quan chức năng. Về vụ hai cô gái trẻ nhảy lầu tự tử ở chung cư Topaz Home, đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP.HCM).

Hai cô gái trẻ trong vụ việc đau lòng là L.N.T.K (16 tuổi, quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi,quận 4). Cả hai đang là học sinh cấp 3 tại một trường THPT ở quận 3. 

Hai cô gái trẻ có tình cảm với nhau nhảy lầu tự tử
Hiện trường vụ việc

Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của hai nữ sinh đã đến khu vực xảy ra vụ việc nhận là con mình. Theo đó, hai nữ sinh có quan hệ tình cảm. Và có bỏ nhà đi đâu không rõ cách đây một tuần. Phụ huynh của 2 em tìm thấy một số tin nhắn cả hai có ý định nhảy lầu tự tử.

Các cơ quan chức năng đã trích xuất camera của một số chung cư trong khu vực và ghi nhận. Vào khoảng 1h30 ngày 21-3, hai nữ sinh đi bộ trên đường Phan Văn Hớn, hướng từ đường Trường Chinh đến Quốc lộ 1. Khi đến trước chung cư Topaz Home thì một nữ sinh lấy ván trượt đứng phía trước chung cư.

Sau đó cả 2 đi bộ hướng vào bãi xe chung cư. Sau đó qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1 chung cư Topaz Home. Rồi cuối cùng đi thang máy lên tầng 20 cũng là tầng thượng của chung cư.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã khám nghiệm hiện trường tầng thượng chung cư tòa nhà A1. Phát hiện có 2 ba lô và một ván trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại. 

Theo thông tin, lúc 2h30 ngày 21-3, bảo vệ chung cư Topaz Home nghe tiếng động mạnh ở khu vực bãi xe nên đến kiểm tra. Bảo vệ phát hiện hai người tử vong nên đã gọi điện báo công an. 

Nhận được tin báo, Công an TP.HCM đã nhanh chóng phối hợp với Công an quận 12 và VKSND TP.HCM đã đến hiện trường. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những nhân chứng. Thông tin về sự việc 2 cô gái nhảy lầu tự tử đang tiếp tục được cập nhật

One thought on “Hai cô gái trẻ có tình cảm với nhau nhảy lầu tự tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.