Hà Nội tạm dừng tuyến xe bus đến Bắc Ninh

Hà Nội điều chỉnh lộ trình các tuyến bus đi và đến tỉnh Bắc Ninh; do tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19.

Theo đó, nhằm bảo đảm việc phòng, chống dịch COVID-19 và hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe bus trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội đề nghị; Tổng công ty Vận tải Hà Nội tổ chức vận hành các tuyến bus số 10A (Long Biên – Từ Sơn); và 54 (Long Biên – thành phố BN) quay đầu tại gầm cầu đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên; từ nay cho đến khi có thông báo mới để phù hợp với phương án tổ chức vận tải hành khách của tỉnh Bắc Ninh.

Hà Nội tạm dừng tuyến xe bus đến Bắc Ninh - ảnh1

Trước đó, ngày 7/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản tạm dừng hoạt động đối với các tuyến xe bus nội tỉnh; các tuyến xe bus kế cận có điểm đầu; cuối thuộc địa bàn tỉnh. Không thực hiện đón trả khách trên địa bàn tỉnh đối với các tuyến có lộ trình chạy qua tỉnh.

Do tình hình gia tăng các ca mắc COVID-19 trên địa bàn; từ 0h ngày 7/5, tỉnh Bắc Ninh đã áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; tại 5/8 huyện, thị, thành phố gồm: Huyện Lương Tài, Thuận Thành; Tiên Du, thị xã Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *