Guardiola lên tiếng về Messi

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã từ chối bị thu hút bởi những đồn đoán liên quan đến việc ngôi sao Lionel Messi sắp hết hợp đồng của FC Barcelona với việc chuyển đến sân vận động Etihad.

Messi hiện đang tự do nói chuyện với các câu lạc bộ khác về một động thái tiềm năng sau khi bước vào sáu tháng cuối cùng của hợp đồng với Barcelona và đã được liên kết chặt chẽ với cuộc tái hợp với huấn luyện viên cũ Guardiola.

Cầu thủ 33 tuổi đã trải qua bốn mùa giải chơi dưới thời cầu thủ người Tây Ban Nha trong thời gian chung của họ tại Nou Camp và được nhiều người cho là đang xem xét việc chuyển đến Anh, nơi Man City là một trong những ứng cử viên yêu thích để có chữ ký của anh ấy trong trường hợp anh ấy chọn rời khỏi Blaugrana.

Tuy nhiên, Guardiola vẫn là mấu chốt về bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào và từ chối bình luận về những tin đồn xung quanh tương lai của người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần.

“Anh ấy là cầu thủ của một câu lạc bộ khác, tôi xin lỗi. Tôi luôn cố gắng trả lời câu hỏi của bạn nhưng tôi không … anh ấy là cầu thủ của Barcelona,” Guardiola nói trên The World Game.

“Về thị trường chuyển nhượng, bạn biết ý kiến ​​của tôi, đó là về Txiki [Begiristain, Giám đốc bóng đá của Man City]. Tôi không thích nói về những cầu thủ không ở đây hoặc những cầu thủ có thể gia hạn hợp đồng.

“Tôi luôn tin rằng cách tốt nhất để nói về điều này là đằng sau hậu trường bởi vì những bình luận của tôi sẽ không giải quyết được hoặc phá vỡ một thỏa thuận nào đó, đặc biệt là những cầu thủ không có mặt ở đây. Tôi rất tôn trọng tất cả các cầu thủ chơi ở các đội khác.”

Man City đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để giành được chữ ký của Messi với những người như Paris Saint-Germain và Inter Milan cũng đang chào mời là một trong những đội bóng khác trong cuộc chạy đua để thu hút siêu sao người Argentina khỏi gã khổng lồ xứ Catalan.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *