Giữa sóng làm “trà xanh”, Hải Tú lộ ảnh quá khứ

Những bức ảnh quá khứ của Hải Tú đã được đào lại giữa tâm bão của Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt hơn, đây là những tấm hình bán “nude” vô cùng gợi cảm.

Rạng sáng ngày 21/1, từ khóa “Hải Tú”, “trà xanh”, “Sơn Tùng – MTP”, “Thiều Bảo Trâm” liên tục lọt top hot search trên Google Việt Nam. Mới đây, những dòng trạng được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên story Instagram trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Được biết, nữ ca sĩ đã mở một bữa tiệc nhỏ bên những người thân thiết, đáng chú ý là bức hình chiếc bánh kem đăng kèm dòng chữ “Be Happy Sister” với những lời chúc mừng, động viên từ bạn bè. Bên cạnh đó, hot girl Xoài Non còn ẩn ý nói về sự xuất hiện của “tiểu tam” xen giữa mối tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng – MTP khiến cho Bảo Trâm vô cùng đau lòng.

Sự việc Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội sau 8 năm vướng tin đồn tình ái đang thu hút nhiều sự chú ý. Cũng trong thời điểm này, Hải Tú – gà cưng của giọng ca “Cơn mưa ngang qua” được réo tên trên nhiều diễn đàn.

"Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP" bị “đào mộ” ảnh nude giữa ồn ào tình ái của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.
"Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP" bị “đào mộ” ảnh nude giữa ồn ào tình ái của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.
Hải Tú đột ngột vướng nghi án lộ ảnh nóng gây sốc giữa ồn ào của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 3.

Trong đó, gây sốc nhất là hình ảnh Hải Tú bán nude, khoe khuôn ngực gợi cảm trước ống kính. Hiện tại những hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

"Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP" bị “đào mộ” ảnh nude giữa ồn ào tình ái của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.
"Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP" bị “đào mộ” ảnh nude giữa ồn ào tình ái của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.

Hải Tú sinh năm 1997, là diễn viên độc quyền của công ty giải trí do Sơn Tùng M-TP thành lập. Tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn sau khi đóng MV “Chúng ta của hiện tại” cùng Sơn Tùng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *