Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên ‘phây’

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-1

Ngày 24/3, Vietnamnet đưa tin, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông tin về việc bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam.

Theo Công an TP.HCM chia sẻ với Zing, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội tổ chức nhiều buổi livestream với nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác.

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-1

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung đông người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP.HCM và các địa phương khác.

Thông tin từ báo Thanh Niên, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố ở khung hình phạt tù từ 2 năm đến 7 năm. Trước mắt vợ ông Dũng “Lò Vôi” sẽ bị tạm giam 3 tháng.

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-2
Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-3

Hiện dân mạng đang rất tò mò về diễn biến tiếp theo và cũng đặc biệt “ét o ét” khi nhìn hình bà Hằng lúc livestream khác xa so với thời điểm bị bắt.

Trong hình ảnh về CEO tối qua, bà Hằng không trang điểm, không đeo trang sức trên người. Bà mặc một chiếc váy màu đen. Lần “lên sóng” này của nữ đại gia khiến netizen cảm thấy khá lạ. 

Ở một số bức ảnh cận, da dẻ, thần thái của vợ ông Dũng khác hẳn hình ảo trên mạng.

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-4

Trước đó, trong những khoảnh khắc livestream hay ảnh đời thường, nữ đại gia khoe ngoại hình trẻ trung, da dẻ mịn màng, trắng sáng. Bà cũng chẳng ngán, show bộ sưu tập kim cương cả trăm tỷ.

Trong một số lần phát trực tiếp, streamer 7X rất tự tin về nhan sắc bản thân.

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-5

Không chỉ tự nhận mình đẹp, vợ ông Dũng “Lò Vôi” còn khoe được bố đẻ khen mình đẹp nhất nhà. Bà kể: “Ba luôn khen tôi là con gái đẹp, ông nói tôi đẹp như tạc, như pho tượng, mà người đẹp thì không làm những điều xấu. Điều đó khiến cho tôi phải tự sửa mình ngày một tử tế hơn.

Thực ra con người tôi mãnh liệt, ương bướng không dễ khuất phục. Ba tôi nói nếu không dạy tôi tử tế, lớn lên tôi sẽ ‘quậy xuất chúng’, vì tôi vừa đẹp vừa thông minh và đặc biệt là gan tôi rất lớn.

Rồi đến bé Hữu, Hữu thường nói mẹ đẹp không tì vết, vì tôi không có sẹo. Tôi cũng cảm nhận rằng bàn tay, bàn chân mình rất non, không già đi theo tuổi tác“.

Giật mình bà Phương Hằng khi bị bắt khác xa hình ảo trên phây-6Yolo

Phản ứng sốc cô trợ lý thân cận khi bà Phương Hằng bị bắt

Hóng (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *