Giám đốc Juventus phá vỡ im lặng tin đồn về sự ra đi của Ronaldo

Giám đốc điều hành của Juventus, Fabio Paratici đã phản ứng với những lời đồn đoán bản hợp đồng kỷ lục Cristiano Ronaldo với việc rời câu lạc bộ.

Ronaldo đã gây xôn xao trong tháng này trong bối cảnh những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy tại Juventus, với việc Juventus bị loại khỏi UEFA Champions League và tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của tiền đạo ở Turin.

Cầu thủ 36 tuổi đã bị đổ lỗi cho việc rời khỏi Champions League của Juve bởi cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Fabio Capello trong khi cựu chủ tịch Giovanni Cobolli Gigli coi anh là một “bản hợp đồng sai lầm” và khuyến khích nhà đương kim vô địch cắt đứt quan hệ với với người chiến thắng Ballon d’Or năm lần.

Ronaldo đã đáp lại những lời chỉ trích theo kiểu điển hình bằng cách lập hat-trick trong hiệp một trong chiến thắng 3-1 tại Serie A của Juventus trước Cagliari vào cuối tuần qua, và Paratici hiện khẳng định rằng tương lai của cựu ngôi sao Manchester United và Real Madrid không phải là nghi ngờ.

“Nó khiến tôi buồn cười. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng Ronaldo có thể bị đưa vào diện nghi vấn”, anh nói với Sky Sport Italia. “Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải thảo luận xem vụ chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo là tích cực hay tiêu cực …

“Tôi lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở vùng Bassa Padana tên là Borgonovo Val Tidone và tôi nghe mọi người đưa ra những nhận xét kiểu này bên ngoài nhà thờ hoặc trong quán bar, về Gigi Rivera, Mazzola, Roberto Baggio, Michel Platini. Tôi sẽ chưa bao giờ nghĩ đến việc có một ngày để thảo luận về những loại vấn đề này bây giờ ở cấp độ này.

“Điều này khiến tôi buồn cười. Chúng ta đang nói về một cầu thủ ghi 41 bàn trong 38 trận đấu với Juventus vào năm 2020. Anh ấy hiện tại chứ không phải 5 năm về trước, là vua phá lưới của Serie A. Ronaldo đã giành được 5 giải Ballon d’Or. Tôi không biết có bao nhiêu danh hiệu Champions League.

“Đó là một đặc ân khi có anh ấy ở đây, và chúng tôi sẽ giữ chặt anh ấy. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy ở đây.”

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.