FC Barcelona phá vỡ sự im lặng sau cuộc đột kích của cảnh sát

Gã khổng lồ La Liga, FC Barcelona đã đưa ra một tuyên bố chính thức sau khi Camp Nou bị cảnh sát đột kích vào thứ Hai.

Văn phòng của Barcelona đã bị đột kích trong một cuộc khám xét và bắt giữ vào thứ Hai.

Trụ sở của Barcelona đã bị chính quyền Tây Ban Nha đột kích trong một cuộc khám xét và bắt giữ vào thứ Hai liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra về vụ bê bối “Barcagate” năm ngoái, trong đó cựu Chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu và các quan chức khác bị cáo buộc thực hiện một chiến dịch bôi nhọ Lionel Messi và những lời gièm pha khác của Bartomeu.

Bartomeu là một trong bốn người cũng đã bị bắt, cùng với Oscar Grau, giám đốc dịch vụ pháp lý Gomez Ponti và cố vấn cho chủ tịch Jaume Masferrer, với cáo buộc rằng câu lạc bộ đã thuê và trả tiền cho một công ty truyền thông xã hội để dàn dựng một chiến dịch bôi nhọ chống lại như Messi, Gerard Pique, Xavi Hernandez và Pep Guardiola, trong số những người khác.

Người đứng đầu bị buộc tội và ban giám đốc của ông đã từ chức vào tháng 10 năm ngoái trong bối cảnh ảnh hưởng từ vụ bê bối và việc bắt giữ ông diễn ra chưa đầy một tuần trước khi cuộc bầu cử chủ tịch mới của câu lạc bộ được chuẩn bị diễn ra.

Barcelona kể từ đó đã phản ứng với diễn biến hôm thứ Hai bằng một tuyên bố chính thức, trong đó xác nhận rằng văn phòng của câu lạc bộ đã được khám xét và gã khổng lồ xứ Catalan đã hỗ trợ hết mình cho các nhà chức trách trong quá trình điều tra.

Tuyên bố chính thức của FC Barcelona:

“Liên quan đến việc đột kích và khám xét của lực lượng Cảnh sát Catalan sáng nay tại văn phòng Camp Nou theo lệnh của Tòa án hướng dẫn số 13 ở Barcelona, ​​nơi phụ trách vụ việc liên quan đến việc liên hệ với các dịch vụ giám sát trên mạng xã hội, FC Barcelona đã đã đề nghị hợp tác đầy đủ với các cơ quan pháp luật và cảnh sát để giúp làm rõ sự việc có thể được điều tra.

“Thông tin và tài liệu mà lực lượng cảnh sát tư pháp yêu cầu liên quan chặt chẽ đến các sự kiện liên quan đến vụ án này. FC Barcelona bày tỏ sự tôn trọng tối đa đối với quy trình xét xử tại chỗ và nguyên tắc được coi là vô tội cho những người bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển giao cuộc điều tra này . “

CTV- ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *