Fan bảo ‘gặp ở ngoài ôm liền’, Khánh Vân đáp: ‘Làm ơn đừng lại gần’

Fan bảo gặp ở ngoài ôm liền, Khánh Vân đáp: Làm ơn đừng lại gần-1

Nhắc đến Đỗ Khánh Vân, ngoài vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng, không thể bỏ qua được những thị phi từ trên trời rơi xuống.

Cũng vì thường xuyên vướng phải những ồn ào, mỗi hành động của cô nàng đều được dân tình quan tâm sát sao.

Fan bảo gặp ở ngoài ôm liền, Khánh Vân đáp: Làm ơn đừng lại gần-1
Đỗ Khánh Vân.

Mới đây, trong loạt hỏi đáp trên Instagram hơn 1 triệu người theo dõi, Đỗ Khánh Vân một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ vì chia sẻ của mình.

Theo đó, một netizen đã bày tỏ sự yêu quý của mình với Trà Long Mắt Biếc và cho biết “nếu gặp chị ở ngoài chắc em sẽ nhào vô ôm chị liền quá”.

Trước tình cảm nồng nhiệt này, cô nàng không vui vẻ đón nhận như nhiều nhân vật nổi tiếng khác mà lại thẳng thắn từ chối.

Thậm chí Khánh Vân còn mong mọi người đừng lại gần, hãy bỏ qua mình nếu có gặp ngoài đời bởi cô đang mắc chứng rối loạn hành vi và chống đối xã hội, có xu hướng bạo lực.

Fan bảo gặp ở ngoài ôm liền, Khánh Vân đáp: Làm ơn đừng lại gần-2
Story của Khánh Vân nói về tình trạng của bản thân hiện tại.

Nguyên văn tâm sự của Khánh Vân:

“Cảm ơn em!

Bình thường cũng nhận được nhiều tin nhắn như thế này nhưng thậy sự, thật sự sâu tận đáy lòng Vân, mong rằng nếu mọi người có nhận ra hoặc gặp Vân đâu đó ở ngoài, có thể… bỏ qua Vân, hoặc cùng là gật đầu, hoặc cười với Vân một cái là được.

Đừng! Xin đừng ôm ấp, xin đừng nắm tay chân, xin đừng quá thân thiết gần Vân. Vì Vân hiện tại đang mắc chứng rối loạn hành vi và chống đối xã hội, đặc biệt có xu hướng bạo lực. Nên Vân sẽ không kiểm soát được thái độ và hành vi của mình khi người lạ có xu hướng tiếp cận.

Mọi người có thể nói Vân kiêu, chảnh chọe hoặc bệnh sao trăng gì cũng được, nhưng Vân chỉ mong mọi người, làm ơn đừng lại gần Vân. Vân thật sự rất biết ơn và chân thành xin lỗi”.

Cũng trong lần hỏi đáp này, Khánh Vân còn chia sẻ thêm về cách đối mặt những lời tiêu cực từ mọi người. Cô nàng cho biết mình không cố gắng vượt qua mà kêu lên với bạn bè rồi được nấu cho ăn và đi ngủ dậy thì quên hết mọi chuyện.

“Nói chung, vì chị có nhiều bạn bè tốt nên chị dễ dàng không bị kích động nữa. Nếu em không có bạn bè, em phải tự mình cố gắng, em sẽ vượt qua được, chỉ là lâu hơn và cực hơn chị thôi”, gái xinh chia sẻ.

Fan bảo gặp ở ngoài ôm liền, Khánh Vân đáp: Làm ơn đừng lại gần-3
Nhờ bạn bè mà Khánh Vân không bị kích động bởi những lời tiêu cực.

Fan bảo gặp ở ngoài ôm liền, Khánh Vân đáp: Làm ơn đừng lại gần-4Yolo

Khánh Vân ra tối hậu thư sau vụ bị chê mắc bệnh công chúa

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *