Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-1

Trên Facebook, em gái siêu mẫu Hà Anh – Hà My gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc cực “nóng” bên bạn trai Tây. Hình ảnh ghi lại từ tấm gương phản chiếu, cho thấy cặp đôi đang cùng nhau tắm bồn.

Cụ thể, Hà My chỉ dùng chiếc khăn tắm quấn quanh người, ngồi chễm chệ trên thềm cửa sổ phòng tắm. Trong khi bạn trai Tây cởi trần, người dính nhiều bọt xà phòng, ngồi dưới bồn tắm và đang có hành động cọ kị cơ thể.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-1
Em gái siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-2
Giữa khung cảnh thơ mộng, cặp đôi cùng nhau thưởng thức ly rượu nồng.

Thường xuyên chia sẻ về nhau nhưng đây là lần hiếm hoi Hà My dám công khai ảnh tắm bồn cùng bạn trai trên mạng xã hội. Được biết, Hà My và chồng sắp cưới đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau tại Đà Lạt.

Hà My và bạn trai ngoại quốc đã có 3 năm bên nhau. Tháng 5/2021, em gái Hà Anh đã đồng ý lời cầu hôn của nửa kia. Hiện cặp đôi cũng đã chuẩn bị một số thủ tục quan trọng trước khi chính thức về chung một nhà như đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-3
Cặp đôi dắt nhau lên phường làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-4
Hà My đi thử váy cưới.

Chồng sắp cưới của Hà My – Brad Young – có vẻ ngoài nam tính, hướng ngoại và yêu động vật. Anh hiện là quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Brad Young có biệt danh “Tây Ba Lô” do bạn gái đặt. Thời gian bên nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Brad Young cũng hay góp mặt trong các bữa tiệc của Hà Anh và được gia đình cô yêu mến, đón nhận. Như vậy là sau chị gái nổi tiếng, Hà My cũng lấy được chồng Tây.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-5
Họ cũng đã chụp ảnh cưới.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-6
Hà My là em gái Hà Anh. Mặc dù chiều cao khiêm tốn hơn Hà Anh, nhưng vóc dáng và thần thái của cô không hề thua kém người chị nổi tiếng.

Em gái siêu mẫu Hà Anh lộ ảnh nóng rẫy bên bạn trai Tây-7Yolo

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra

Min
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *